Dịch Vụ Tài Trợ XNK

Dịch vụ tài trợ Xuất Nhập Khẩu

Thanh điều hướng

Danh sách thẻ

Cho Vay Nhập Khẩu

Cho vay nhập khẩu là sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu thanh toán ngay cho người bán hàng, góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp và vị thế của doanh nghiệp trong đàm phán thương mại.

Nhờ Thu Chứng Từ NK

Nhờ thu chứng từ nhập khẩu là hình thức doanh nghiệp nhập khẩu ủy quyền cho ngân hàng nhận, kiểm tra, thông báo chứng từ do ngân hàng của doanh nghiệp xuất khẩu chuyển đến và thanh toán tiền theo yêu cầu của doanh nghiệp nhập khẩu.

Phát hành L/C nhập khẩu

Dịch vụ phát hành L/C nhập khẩu của VPBank sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín, vị thế, đảm bảo tính cạnh tranh của doanh nghiệp với thời gian phát hành L/C ngắn, hình thức phát hành phong phú và được chấp nhận tại hầu hết các ngân hàng trên thế giới

Dịch vụ chiết khấu L/C xuất khẩu

Dịch vụ chiết khấu L/C xuất khẩu VPBank đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với tỷ lệ chiết khấu cao, thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng

Dịch vụ thông báo L/C

Dịch vụ thông báo L/C giúp hỗ trợ khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí, đảm bảo thanh toán an toàn và hiệu quả

Dịch vụ xác nhận L/C

Dịch vụ xác nhận L/C là dịch vụ VPBank xác nhận L/C hoặc sửa đổi L/C dành cho doanh nghiệp có chức năng xuất khẩu dịch vụ, hàng hóa theo yêu cầu của ngân hàng nước ngoài.

Nhờ thu chứng từ xuất khẩu

Nhờ thu chứng từ xuất khẩu là hình thức ủy quyền cho ngân hàng thu tiền hộ từ doanh nghiệp nhập khẩu với thủ tục đơn giản và thời thu tiền nhanh chóng.

Tài trợ xuất khẩu sau khi giao hàng

Tài trợ xuất khẩu sau khi giao hàng là sản phẩm vay ngắn hạn đáp ứng nhu cầu ứng trước tiền hàng xuất khẩu ngay sau khi giao hàng của các doanh nghiệp xuất khẩu.

Tài trợ xuất khẩu trước khi giao hàng

Dịch vụ tài trợ xuất khẩu trước khi giao hàng của VPBank sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo nhu cầu vốn kinh doanh tại mọi thời điểm với phương thức thanh toán đa dạng, tỷ lệ tài trợ cao, linh hoạt

Chiết khấu nhanh 3 giờ

Chiết khấu nhanh 3h giúp doanh nghiệp xuất khẩu nhận được tiền chiết khấu chỉ trong vòng không quá 3h từ khi xuất trình bộ chứng từ phù hợp

Thanh Toán Quốc Tế

L/C trả chậm được phép thanh toán ngay – UPAS L/C

Là dịch vụ thông báo L/C, tư vấn bộ chứng từ xuất khẩu, xác nhận, chuyển nhượng L/C đến khách hàng xuất khẩu

Ưu Đãi

Xem thêm

Chia sẻ trải nghiệm

VPBank luôn lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến chia sẻ từ Khách hàng để có cơ hội và động lực mang tới những trải nghiệm giao dịch ngày một tuyệt vời hơn.

Gửi phản hồi

Hotline chăm sóc khách hàng

Thẻ ưu đãi

Chia sẻ và bí quyết

Xem thêm

Tầm quan trọng của việc kết nối doanh nghiệp

Việc kết nối các doanh nghiệp để tạo ra một hệ sinh thái doanh nghiệp giúp hỗ trợ và học hỏi nhau đang trở thành xu hướng để các doanh nghiệp cùng nhau phát triển.

Bí kíp CEO nhất định phải nhớ khi đặt tên cho doanh nghiệp

Chọn một cái tên phù hợp và dễ nhớ sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp gây ấn tượng và dễ dàng khi làm tiếp thị, quảng cáo, khẳng định sự khác biệt.

6 kỹ năng cần thiết cho nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

Năng lực quản lý của nhà lãnh đạo là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng thịnh của một doanh nghiệp.

Bí kíp giúp doanh nghiệp siêu nhỏ khởi nghiệp thành công

Một số mẹo nhỏ trong bài viết sau chắc chắn sẽ là điều cần thiết, tiếp thêm năng lượng cho mỗi doanh nghiệp vượt qua khó khăn ban đầu.

Doanh nghiệp cần làm gì để giữ chân khách hàng?

Cần làm gì để khiến khách hàng quay lại doanh nghiệp vào những lần sau. Cùng VPBank khám phá ngay nhé!

VPBank Online

Khám phá ngay
Card

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
Khắc Mạnh
Sản phẩm của VPBank rất đa dạng, giúp hỗ trợ nguồn vốn kịp thời cho các doanh nghiệp. Và sự tận tình của các bạn nhân viên cũng là một ưu điểm lớn.
Xem Thêm
not-mobile
Thùy Trang
VPBank là một ngân hàng có rất chương trình và ưu đãi dành cho doanh nghiệp. Tôi rất hài lòng và luôn là khách hàng gắn kết với VPBank.
Xem Thêm
not-mobile
Quốc Anh
Website có nhiều thông tin rất hữu ích, sắp xếp thứ tự rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của tôi.
Xem Thêm

Giải thưởng

VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2022