Về chúng tôi | VPBank

Về chúng tôi

Khám phá những điều thú vị về VPBank

Giới thiệu chung

Xem thêm

Chiến lược phát triển và giá trị cốt lõi của VPBank

VPBank tiếp tục theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thế của ngân hàng trên thị trường, đó là nằm trong nhóm 5 Ngân hàng TMCP tư nhân và nhóm 3 Ngân hàng TMCP tư nhân bán lẻ hàng đầu về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận và chú trọng tăng trưởng chất lượng hoạt động.

Xem thêm

Ban lãnh đạo

Các thành viên Ban lãnh đạo của VPBank đáp ứng đầy đủ các quy định về tiêu chuẩn điều kiện về năng lực, kinh nghiệm theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và VPBank.

Xem thêm

Các mốc đáng nhớ

Xem thêm

2

T5 2022

VPBank và SMBC ký MoU về hợp tác kinh doanh trong chuyến thăm của Thủ tướng Nhật Bản đến Việt Nam

20

T4 2022

Tăng trưởng mạnh về quy mô và lợi nhuận trong quý I, VPBank trên đà bứt phá

4

T4 2022

VPBank tái định vị thương hiệu, tuyên bố sứ mệnh mới "Vì một Việt Nam thịnh vượng"

17

T2 2022

Giá trị thương hiệu VPBank đạt gần 900 triệu USD, tăng 38 bậc trong bảng xếp hạng 500 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu

27

T1 2022

Củng cố nền tảng, VPBank sẵn sàng sức bật cho năm 2022

Hoạt động CSR

Xem thêm
#

VPBank lan tỏa nhịp sống Sài Gòn với chiến dịch “Sống trọn thịnh vượng riêng”

Hòa cùng không khí rộn ràng Sài Gòn hồi sinh và trở lại với nhịp sống tươi mới và tràn đầy năng lượng, VPBank ra mắt chiến dịch “Sống Trọn Thịnh Vượng Riêng" góp phần lan tỏa hình ảnh Sài Gòn đa sắc màu, đồng thời thể hiện vai trò đồng hành của VPBank trên hành trình theo đuổi thịnh vượng riêng cùng khách hàng.

Xem thêm
#

VPBank trao tặng 100 triệu đồng, hỗ trợ bệnh nhi khó khăn tại Viện Huyết học và Truyền máu TW

Cuối tuần qua, đại diện Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã trao tặng 100 triệu đồng cho Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, nhằm hỗ trợ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện.

Xem thêm
#

VPBank chi viện khẩn cấp thêm 1.000 máy thở oxy dòng cao cho “tâm dịch” phía Nam

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biễn phức tạp ở hầu khắp 19 tỉnh, thành khu vực phía Nam, dẫn đến nhu cầu về thiết bị hỗ trợ hô hấp cho bệnh nhân tăng cao, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa quyết định tài trợ thêm 1.000 máy thở oxy dòng cao HFNC, phục vụ công cuộc phòng chống dịch.

Xem thêm
#

VPBank hỗ trợ gấp 715 máy hỗ trợ hô hấp hiện đại cho các tỉnh, thành phía Nam

715 máy thở bao gồm 215 máy thở xâm nhập và không xâm nhập chức năng cao và 500 hệ thống làm ẩm thở oxy dòng cao sẽ được VPBank bàn giao khẩn cấp cho Bộ Y tế trong thời gian từ nay tới 30/7/2021. Tính đến nay, VPBank đã ủng hộ tổng cộng 250 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Xem thêm

Thư viện

Xem thêm
# #

VPBank Just Run trở lại TPHCM với thông điệp mới, tầm vóc mới

Giải chạy bộ VPBank Just Run quay trở lại TP HCM vào sáng ngày 25/4/2021 với thông điệp “Vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng”, một lần nữa gây ấn tượng mạnh cho VPBanker sau thành công của sự kiện năm 2018.

# #

Tổ chức nhiều hoạt động mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, VPBank đồng loạt tổ chức nhiều sự kiện tôn vinh và chúc mừng các nữ VPBanker toàn hệ thống. Với chủ đề PRO WOMEN, VPBank muốn gửi lời chúc tới các chị em VPBanker sẽ luôn là những người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ, giỏi giang trong cả công việc và cuộc sống, thịnh vượng về tinh thần và tài chính - “Be Pro - Be Prosperous”.

# #

"Vườn thịnh vượng" khởi động năm mới đầy cảm xúc

Tối 12/1, VPBank Private Concert “Vườn Thịnh vượng” đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc đa sắc, sang trọng, thu hút sự theo dõi của hàng trăm nghìn khán giả tại khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội và qua các nền tảng số.

# #

Khởi đầu 2021 đầy năng lượng với “VPBank Bắc Giang Marathon”

Ngày 10/1/2021, giải chạy bộ “VPBank Bắc Giang Marathon 2021” đã diễn ra tại Thành phố Bắc Giang. Sự kiện thể thao đầu tiên của năm 2021 này được coi như “phát súng” mở màn cho một năm kinh doanh sôi động của VPBank, cùng với đó là những hoạt động thể thao bùng nổ, vì một VPBank mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng.

Hệ thống kiểm soát tuân thủ VPBank

Xem thêm
#

Chính sách phòng chống rửa tiền của VPBank

VPBank đã và đang từng bước nâng cao năng lực Quản trị Rủi ro & Tuân thủ, đặc biệt là tuân thủ quy định của pháp luật và thông lệ quốc tế về Phòng, chống rửa tiền (PCRT)

Xem thêm
#

Tuân thủ Đạo luật FATCA

Đạo luật về Tuân thủ thuế của các chủ tài khoản nước ngoài (FATCA) do Chính phủ Hoa Kỳ thông qua vào ngày 18 tháng 3 năm 2010

Xem thêm
#

Thông tin báo cáo, phản hồi vi phạm, gian lận, kiến nghị từ khách hàng

Thông tin báo cáo, phản hồi vi phạm, gian lận, kiến nghị từ khách hàng

Xem thêm
#

Hoạt động Kiểm soát nội bộ - cốt lõi của Hệ thống Kiểm soát nội bộ

Hệ thống Kiểm soát nội bộ (“KSNB”) VPBank được xây dựng để thực hiện giám sát của quản lý cấp cao, kiểm soát nội bộ, quản lý rủi ro.

Xem thêm

Phát triển bền vững

Xem thêm
#

Các cam kết của VPBank về môi trường và xã hội

Với định hướng phát triển theo mô hình kinh tế xanh, năm 2012 Chính phủ đã ban hành Chiến lược quốc gia về Tăng trưởng xanh thời kỳ 2011-2020 và tầm nhìn đến năm 2050 (Quyết định số 1393/QĐ-TTg ngày 25/09/2012).

Xem thêm
#

Khung tín dụng xanh

VPBank đã ban hành Khung Tín dụng Xanh nhằm đưa ra quy trình sử dụng và quản lý nguồn vốn vay xanh để cho vay các dự án đáp ứng tiêu chí xanh.

Xem thêm
#

Ý kiến của bên thứ hai về Khung Tài chính Xã hội của VPBank

VPBank đã phối hợp với Tổ chức Sustainalytics xem xét Khung tài chính xã hội của VPBank vào tháng 10 năm 2022, và đưa ra Ý kiến của Bên thứ hai về thông tin xác thực về tác động xã hội của Khung và sự phù hợp của nó với Nguyên tắc trái phiếu xã hội 2021 và Nguyên tắc cho vay xã hội 2021.

Xem thêm
#

Khung Tài chính Xã hội

VPBank đã ban hành một khuôn khổ đưa ra các hướng dẫn về cách thức sử dụng số tiền thu được từ khoản vay xã hội để tài trợ cho các Dự án có tác động xã hội tích cực.

Xem thêm