Về chúng tôi | VPBank

Về chúng tôi

Khám phá những điều thú vị về VPBank

Giới thiệu chung

Xem thêm

Chiến lược phát triển và giá trị cốt lõi của VPBank

VPBank xác định mục tiêu chiến lược phát triển 5 năm lần thứ 3 (2022-2026) trở thành ngân hàng có vị trí vững chắc trong Top 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và đạt quy mô thuộc Top 100 ngân hàng lớn nhất châu Á.

Xem thêm

Ban lãnh đạo

Các thành viên Ban lãnh đạo của VPBank đáp ứng đầy đủ các quy định về tiêu chuẩn điều kiện về năng lực, kinh nghiệm theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và VPBank.

Xem thêm

Các mốc đáng nhớ

Xem thêm

12

T5 2023

VPBank có thêm gần 2 triệu khách hàng mới, tăng trưởng quy mô tích cực trong Q1

27

T3 2023

VPBank đạt thỏa thuận bán 15% vốn điều lệ cho Ngân hàng SMBC của Nhật Bản

30

T1 2023

VPBank dẫn đầu thị trường về vốn, huy động và tăng trưởng tín dụng trong năm 2022

2

T5 2022

VPBank và SMBC ký MoU về hợp tác kinh doanh trong chuyến thăm của Thủ tướng Nhật Bản đến Việt Nam

20

T4 2022

Tăng trưởng mạnh về quy mô và lợi nhuận trong quý I, VPBank trên đà bứt phá

Các giải thưởng

Xem thêm
#

Tăng 32 bậc trong bảng xếp hạng Brand Finance, giá trị thương hiệu VPBank đạt gần 1,3 tỷ USD

Chỉ trong vòng 1 năm, giá trị thương hiệu của VPBank đã tăng gần gấp rưỡi, trị giá gần 1,3 tỷ USD, đưa ngân hàng này lên vị trí 173 trong bảng xếp hạng 500 các thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất toàn cầu.

Xem thêm
#

Mừng sinh nhật tuổi 30, VPBank đón nhận nhiều giải thưởng quốc tế uy tín

Nhân dịp sinh nhật 30 tuổi, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đón nhận nhiều giải thưởng quốc tế uy tín, khẳng định vị thế nhà băng hàng đầu chuyển đổi số, tạo hệ sinh thái số toàn diện, nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng.

Xem thêm
#

VPBank tiếp tục đột phá trong trải nghiệm khách hàng

Với mục tiêu thấu hiểu và cung cấp được giải pháp dịch vụ hiệu quả tới từng khách hàng, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục khẳng định giá trị cốt lõi “Khách hàng là trọng tâm” bằng việc áp dụng những công nghệ tiên phong trong sản phẩm, dịch vụ, mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Xem thêm
#

VPBank đạt thành tích ấn tượng nhờ hoạt động quản trị rủi ro hiệu quả

VPBank vừa vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được Celent - Công ty Nghiên cứu và Tư vấn cho ngành Công nghiệp dịch vụ tài chính toàn cầu - lựa chọn trao giải “Model Risk Manager” (Đơn vị Quản trị rủi ro kiểu mẫu) nhờ triển khai thành công mô hình chuyển đổi số trên hệ thống Kinh doanh sản phẩm Thị trường Tài chính (Kondor Treasury).

Xem thêm

Hoạt động CSR

Xem thêm
#

VPBank lan tỏa nhịp sống Sài Gòn với chiến dịch “Sống trọn thịnh vượng riêng”

Hòa cùng không khí rộn ràng Sài Gòn hồi sinh và trở lại với nhịp sống tươi mới và tràn đầy năng lượng, VPBank ra mắt chiến dịch “Sống Trọn Thịnh Vượng Riêng" góp phần lan tỏa hình ảnh Sài Gòn đa sắc màu, đồng thời thể hiện vai trò đồng hành của VPBank trên hành trình theo đuổi thịnh vượng riêng cùng khách hàng.

Xem thêm
#

VPBank trao tặng 100 triệu đồng, hỗ trợ bệnh nhi khó khăn tại Viện Huyết học và Truyền máu TW

Cuối tuần qua, đại diện Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã trao tặng 100 triệu đồng cho Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, nhằm hỗ trợ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện.

Xem thêm
#

VPBank chi viện khẩn cấp thêm 1.000 máy thở oxy dòng cao cho “tâm dịch” phía Nam

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biễn phức tạp ở hầu khắp 19 tỉnh, thành khu vực phía Nam, dẫn đến nhu cầu về thiết bị hỗ trợ hô hấp cho bệnh nhân tăng cao, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa quyết định tài trợ thêm 1.000 máy thở oxy dòng cao HFNC, phục vụ công cuộc phòng chống dịch.

Xem thêm
#

VPBank hỗ trợ gấp 715 máy hỗ trợ hô hấp hiện đại cho các tỉnh, thành phía Nam

715 máy thở bao gồm 215 máy thở xâm nhập và không xâm nhập chức năng cao và 500 hệ thống làm ẩm thở oxy dòng cao sẽ được VPBank bàn giao khẩn cấp cho Bộ Y tế trong thời gian từ nay tới 30/7/2021. Tính đến nay, VPBank đã ủng hộ tổng cộng 250 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Xem thêm

Hệ thống kiểm soát tuân thủ VPBank

Xem thêm
#

Quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp của VPBank 2023

VPBank tạo dựng niềm tin dựa trên hành động phù hợp với pháp luật trong nước, quốc tế và các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, ứng xử.

Xem thêm
#

Chính sách Quản lý xung đột lợi ích của VPBank

VPBank đã ban hành Chính sách Quản lý xung đột lợi ích nhằm xác định xác trường hợp có thể làm phát sinh xung đột lợi ích, thiết lập các nguyên tắc quản lý rủi ro khi xử lý xung đột

Xem thêm
#

Chính sách Phòng, Chống tham nhũng của VPBank

VPBank đã và đang từng bước nâng cao năng lực Quản trị Rủi ro & Tuân thủ, đặc biệt là tuân thủ quy định của pháp luật và thông lệ quốc tế về Phòng, chống tham nhũng

Xem thêm
#

Chính sách Phòng, Chống rửa tiền của VPBank

VPBank đã và đang từng bước nâng cao năng lực Quản trị Rủi ro & Tuân thủ, đặc biệt là tuân thủ quy định của pháp luật và thông lệ quốc tế về Phòng, Chống rửa tiền (PCRT)

Xem thêm

Phát triển bền vững

Xem thêm
#

Các cam kết của VPBank về môi trường và xã hội

Với định hướng phát triển theo mô hình kinh tế xanh, năm 2012 Chính phủ đã ban hành Chiến lược quốc gia về Tăng trưởng xanh thời kỳ 2011-2020 và tầm nhìn đến năm 2050 (Quyết định số 1393/QĐ-TTg ngày 25/09/2012).

Xem thêm
#

Khung tín dụng xanh

VPBank đã ban hành Khung Tín dụng Xanh nhằm đưa ra quy trình sử dụng và quản lý nguồn vốn vay xanh để cho vay các dự án đáp ứng tiêu chí xanh.

Xem thêm
#

Chính sách của VPBank về môi trường và xã hội

Chính sách quản lý rủi ro Môi trường và Xã hội là trọng tâm cho quản trị bền vững và là chìa khóa quan trọng để thúc đẩy VPBank cải thiện các nỗ lực phát triển bền vững ngày hôm nay và trong tương lai.

Xem thêm
#

Công bố thông tin tài chính liên quan đến khí hậu năm 2022

Lực lượng Đặc nhiệm về Công bố thông tin tài chính liên quan đến khí hậu (TCFD) đã đưa ra các khuyến nghị về công bố thông tin nhằm giúp các tổ chức xây dựng báo cáo khí hậu đáp ứng kỳ vọng gia tăng của nhà đầu tư, hướng tới mục tiêu phân bổ các nguồn lực tài chính hiệu quả hơn. Hội nhập với xu hướng toàn cầu, VPBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam định kỳ hằng năm xây dựng và công bố báo cáo TCFD.

Xem thêm