Dịch Vụ Tài Khoản

Dịch vụ tài khoản

Khám phá những điều thú vị về VPBank

Thanh điều hướng

Danh sách thẻ

Dịch vụ thanh toán lương sử dụng chứng từ điện tử E-Payroll

Dịch vụ thanh toán lương sử dụng chứng từ điện tử E-Payroll giúp khách hàng doanh nghiệp thanh toán lương hàng tháng dễ dàng hơn, nhanh gọn hơn.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Với mạng lưới quan hệ đại lý trực tiếp với các ngân hàng trên khắp thế giới, dịch vụ chuyển tiền quốc tế của VPBank giúp doanh nghiệp có thể chuyển tiền vào tài khoản của người hưởng ở các nước trên thế giới với chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức phí cạnh tranh.

Dịch vụ chuyển tiền trong nước

Dịch vụ chuyển tiền trong nước của VPBank cho phép tổ chức, doanh nghiệp chuyển tiền/ chuyển khoản cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào có hoặc không có tài khoản tại VPBank nhanh chóng, kịp thời, an toàn với mức phí hợp lý

Dịch vụ thu - chi hộ

Dịch vụ thu - chi hộ của VPBank đem đến nhiều lợi ích và tiện ích cho khách hàng là doanh nghiệp như: giảm thiểu rủi ro trong lưu trữ, vận chuyển, kiểm đếm tiền mặt, tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

Dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn

Dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn mang đến cho khách hàng doanh nghiệp nguồn thu nhập thường xuyên, đều đặn theo định kỳ lãi đã chọn, đảm bảo hoạt động kinh doanh hoặc các nhu cầu chi trả thường xuyên khác.

Dịch vụ tiền gửi không kỳ hạn

Dịch vụ tiền gửi không kỳ hạn là giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp có nguồn tài chính chưa rõ được kế hoạch sử dụng vốn trong ngắn hạn. Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà vẫn được hưởng mức lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh.

Kiểm đếm tiền mặt

Dịch vụ kiểm đếm tiền mặt của VPBank sẽ đem đến cho doanh nghiệp tiện ích tối đa trong hoạt động thu tiền hàng hóa, dịch vụ, đảm bảo tính chính xác, an toàn và bảo mật.

Quản lý tài khoản tập trung

Dịch vụ Quản lý tài khoản tập trung là phương thức kiểm soát tài chính hiệu quả đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, có nhiều đơn vị thành viên và kinh doanh đa mặt hàng với hệ thống đại lý bán hàng rộng khắp

Ưu Đãi

Xem thêm

Chia sẻ trải nghiệm

VPBank luôn lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến chia sẻ từ Khách hàng để có cơ hội và động lực mang tới những trải nghiệm giao dịch ngày một tuyệt vời hơn.

Gửi phản hồi

Hotline chăm sóc khách hàng

Thẻ ưu đãi

Chia sẻ và bí quyết

Xem thêm

Tầm quan trọng của việc kết nối doanh nghiệp

Việc kết nối các doanh nghiệp để tạo ra một hệ sinh thái doanh nghiệp giúp hỗ trợ và học hỏi nhau đang trở thành xu hướng để các doanh nghiệp cùng nhau phát triển.

Bí kíp CEO nhất định phải nhớ khi đặt tên cho doanh nghiệp

Chọn một cái tên phù hợp và dễ nhớ sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp gây ấn tượng và dễ dàng khi làm tiếp thị, quảng cáo, khẳng định sự khác biệt.

6 kỹ năng cần thiết cho nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

Năng lực quản lý của nhà lãnh đạo là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng thịnh của một doanh nghiệp.

Bí kíp giúp doanh nghiệp siêu nhỏ khởi nghiệp thành công

Một số mẹo nhỏ trong bài viết sau chắc chắn sẽ là điều cần thiết, tiếp thêm năng lượng cho mỗi doanh nghiệp vượt qua khó khăn ban đầu.

Doanh nghiệp cần làm gì để giữ chân khách hàng?

Cần làm gì để khiến khách hàng quay lại doanh nghiệp vào những lần sau. Cùng VPBank khám phá ngay nhé!

VPBank Online

Khám phá ngay
Card

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
Khắc Mạnh
Sản phẩm của VPBank rất đa dạng, giúp hỗ trợ nguồn vốn kịp thời cho các doanh nghiệp. Và sự tận tình của các bạn nhân viên cũng là một ưu điểm lớn.
Xem Thêm
not-mobile
Thùy Trang
VPBank là một ngân hàng có rất chương trình và ưu đãi dành cho doanh nghiệp. Tôi rất hài lòng và luôn là khách hàng gắn kết với VPBank.
Xem Thêm
not-mobile
Quốc Anh
Website có nhiều thông tin rất hữu ích, sắp xếp thứ tự rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của tôi.
Xem Thêm