Tiết kiệm

Tiết kiệm

Thanh điều hướng

Lựa chọn dịch vụ phù hợp với bạn!

Bộ lọc

Tiết kiệm thường

  Sản phẩm gửi tiết kiệm thường VPBank phù hợp với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiền mặt thường xuyên và mong muốn được sinh lời trên số tiền gửi.

Tiết kiệm Phát Lộc Thịnh Vượng

  Tiết kiệm Phát Lộc Thịnh Vượng phù hợp với những Khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiền mặt thường xuyên và mong muốn được sinh lời cao nhất trên số tiền gửi.

Tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng

  Tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng nhằm hỗ trợ khách hàng bảo toàn lãi suất trước những biến động điều chỉnh lãi suất trên thị trường.

Tiết kiệm trả lãi trước

  Tiết kiệm trả lãi trước phù hợp với những khách hàng gửi tiền nhưng muốn nhận lãi trước để chi tiêu

Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ

  Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ phù hợp với những khách hàng gửi tiền, đồng thời mong muốn có thể nhận lãi đều đặn hàng tháng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu sinh hoạt của mình.

Tiết kiệm gửi góp Easy Savings@Kids

  Tiết kiệm gửi góp Easy Savings@Kids phù hợp với các đối tượng là cha/mẹ muốn gửi tiền tiết kiệm gửi góp dài hạn cho con.

Tiết kiệm Gửi góp Easy Savings

  Tiết kiệm gửi góp Easy Savings phù hợp với tất cả các khách hàng muốn gửi tiết kiệm nhằm tích lũy tài chính bằng những số tiền nhỏ nhàn rỗi.

Tiết kiệm An Thịnh Vượng

  Tiết kiệm An Thịnh Vượng phù hợp với những khách hàng gửi tiết kiệm với mong muốn được sinh lời trên số tiền gửi cũng như nhận được nhiều ưu đãi lãi suất vay hấp dẫn.

Ưu Đãi

Thẻ ưu đãi

Bí kíp và chia sẻ

Bí kíp và Chia sẻ

Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi tại VPBank

Mở tài khoản ngân hàng tại VPBank tương đối dễ dàng và nhanh chóng bằng hai cách là đăng ký trực tiếp tại quầy hoặc đăng ký online. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng cách mở tài khoản ngân hàng giúp bạn nhanh chóng nhận được tài khoản để quản lý và thanh toán, chi tiêu.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

Tiền gửi có kỳ hạn: 4 điều bạn nên biết trước khi gửi

Hãy ghi lại ngay những điều cần biết khi mở tiền gửi có kỳ hạn sau đây, để vừa bảo vệ an toán cho tài sản của bạn vừa đầu tư sinh lời hiệu quả
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

Gửi tiền ngân hàng - Đầu tư sinh lời an toàn cho chính bạn

Gửi tiền ngân hàng cũng giống như chiếc ô dự phòng bảo vệ bạn và gia đình trước mọi bão giông phía trước. Khoản tiền được bảo mật an toàn bởi công nghệ hiện đại và đem đến lợi nhuận đều đặn hàng tháng nhờ mức lãi suất hấp dẫn. Đây cũng là hình thức đầu tư ít rủi ro được nhiều bạn trẻ hiện đại lựa chọn.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

Hướng dẫn chi tiết các bước gửi tiết kiệm nhanh chóng, dễ dàng

Gửi tiết kiệm không chỉ giúp tiền được lưu trữ an toàn, phòng tránh thất thoát mà còn giúp chúng sinh lời. Hãy lựa chọn hình thức gửi tiền tốt nhất và thực hiện theo các bước hướng dẫn đăng ký sau đây.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

Hướng dẫn gửi tiết kiệm hàng tháng thông minh

Gửi tiết kiệm hàng tháng không hề khó dù đang ở mức thu nhập trung bình và ít khoản tiền nhàn rỗi với những mẹo sau đây. Tìm hiểu ngay
VPBank Online
VPBank Online

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
Trần Thị Cúc
Tôi luôn mong muốn có một cuộc sống thoải mái và không bị phụ thuộc vào con cái khi về hưu. Tôi đã không hề hối hận khi chọn VPBank để gửi tiết kiệm bởi sự nhiệt tình của nhân viên tư vấn và lãi suất vô cùng hấp dẫn.
Đọc Thêm
not-mobile
Lê Mai Hương
Điều tôi phân vân nhất khi gửi tiết kiệm đó là lãi suất, kỳ hạn và lựa chọn ngân hàng phù hợp. Tuy nhiên, mọi lo lắng đó đã biến mất khi tôi chọn VPBank bởi mạng lưới chi nhánh rộng khắp và lãi suất phù hợp, kỳ hạn linh hoạt.
Đọc Thêm
not-mobile
Nguyễn Mai Lan
Với tính cách thoải mái nên đôi khi tôi chi tiêu hơi quá tay, không tiết kiệm được nhiều. Với cách gửi góp tiền linh hoạt và có thể rút ra bất kỳ lúc nào, sản phẩm tiết kiệm Easy Savings thực sự là một lựa chọn hoàn hảo dành cho cá nhân tôi.
Đọc Thêm

Giải thưởng

VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2019
not-mobile
Chat với VPBank