Tiết kiệm

Tiết kiệm

Thanh điều hướng

Lựa chọn dịch vụ phù hợp với bạn!

Bộ lọc
Rút tiền linh hoạt

Tiết kiệm Thịnh Vượng linh hoạt

Linh hoạt - tiện lợi và chủ động chọn thời hạn gửi tiền theo ngày giúp tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi.

Rút tiền linh hoạt

Tiết kiệm thường

Sản phẩm gửi tiết kiệm thường VPBank phù hợp với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiền mặt thường xuyên và mong muốn được sinh lời trên số tiền gửi.

Lãi suất cao

Tiết kiệm Phát Lộc Thịnh Vượng

Tiết kiệm Phát Lộc Thịnh Vượng phù hợp với những Khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiền mặt thường xuyên và mong muốn được sinh lời cao nhất trên số tiền gửi.

Rút tiền linh hoạt

Tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng

Tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng nhằm hỗ trợ khách hàng bảo toàn lãi suất trước những biến động điều chỉnh lãi suất trên thị trường.

Gửi tiền và hưởng lãi ngay

Tiết kiệm trả lãi trước

Tiết kiệm trả lãi trước phù hợp với những khách hàng gửi tiền nhưng muốn nhận lãi trước để chi tiêu

Rút tiền linh hoạt

Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ

Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ phù hợp với những khách hàng gửi tiền, đồng thời mong muốn có thể nhận lãi đều đặn hàng tháng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu sinh hoạt của mình.

Tiết kiệm gửi góp

Tiết kiệm gửi góp Easy Savings@Kids

Tiết kiệm gửi góp Easy Savings@Kids phù hợp với các đối tượng là cha/mẹ muốn gửi tiền tiết kiệm gửi góp dài hạn cho con.

Tiết kiệm gửi góp

Tiết kiệm Gửi góp Easy Savings

Tiết kiệm gửi góp Easy Savings phù hợp với tất cả các khách hàng muốn gửi tiết kiệm nhằm tích lũy tài chính bằng những số tiền nhỏ nhàn rỗi.

Tiết kiệm bảo chứng thấu chi

Tiết kiệm bảo chứng thấu chi VPBank phù hợp với khách hàng có nhu cầu nhận tạm ứng tới 90% giá trị sổ để chi tiêu, không cần tất toán trước hạn sổ khi cần tiền gấp

Công cụ tính lãi tiết kiệm

Vui lòng nhập thông tin!
Vui lòng nhập thông tin!
0VND

(*) Bảng tính toán chỉ mang tính tham khảo.

Khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Ưu Đãi

Xem thêm

Thẻ ưu đãi

Bí kíp và Chia sẻ

Xem thêm

Rút và gửi tiết kiệm cần giấy tờ gì? Quy định trong việc rút tiết kiệm

Gửi tiết kiệm đang là một hình thức đầu tư sinh lời được đánh giá mức độ an toàn an cao đang được ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Vậy, gửi tiết kiệm cần giấy tờ gì, quy trình gửi tiết kiệm như thế nào? Cùng bài viết dưới đây tìm câu trả lời.

Lý do bạn nên gửi tiết kiệm online ngay hôm nay

Tiết kiệm online mang đến cơ hội được nhận mức lãi suất cao hơn so với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống. Hơn nữa cách mở tài khoản tiết kiệm khá đơn giản và dễ dàng với mọi khách hàng. Xem ngay tại đây!

Phân biệt 4 loại tài khoản ngân hàng và cách lựa chọn tối ưu

Mở tài khoản ngân hàng là một trong những bước đầu tiên để bạn tự chủ và quản lý về tài chính. Có 4 loại tài khoản ngân hàng khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm và cách sử dụng riêng biệt. Hãy tìm hiểu chi tiết các loại tài khoản ngân hàng ngay sau đây để lựa chọn tài khoản phù hợp nhất với bạn.

6 Điều có thể bạn chưa biết về tiết kiệm trả lãi trước

Nếu như trước đây phải chờ cả kỳ mới nhận được số lãi tiền gửi thì nay với tiết kiệm trả lãi trước, bạn có thể nhận lãi ngay lập tức để sử dụng, “nóng hổi” từ khi mới bắt đầu gửi. Hơn nữa, gửi tiết kiệm trả lãi trước còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thú vị. Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về hình thức tiết kiệm “nóng hổi” này ngay sau đây.

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
Trần Thị Cúc
Tôi luôn mong muốn có một cuộc sống thoải mái và không bị phụ thuộc vào con cái khi về hưu. Tôi đã không hề hối hận khi chọn VPBank để gửi tiết kiệm bởi sự nhiệt tình của nhân viên tư vấn và lãi suất vô cùng hấp dẫn.
Đọc Thêm
not-mobile
Lê Mai Hương
Điều tôi phân vân nhất khi gửi tiết kiệm đó là lãi suất, kỳ hạn và lựa chọn ngân hàng phù hợp. Tuy nhiên, mọi lo lắng đó đã biến mất khi tôi chọn VPBank bởi mạng lưới chi nhánh rộng khắp và lãi suất phù hợp, kỳ hạn linh hoạt.
Đọc Thêm
not-mobile
Nguyễn Mai Lan
Với tính cách thoải mái nên đôi khi tôi chi tiêu hơi quá tay, không tiết kiệm được nhiều. Với cách gửi góp tiền linh hoạt và có thể rút ra bất kỳ lúc nào, sản phẩm tiết kiệm Easy Savings thực sự là một lựa chọn hoàn hảo dành cho cá nhân tôi.
Đọc Thêm

Giải thưởng

VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2022