Dịch vụ cá nhân

Dịch vụ cá nhân

Thanh điều hướng

Lựa chọn dịch vụ phù hợp với bạn!

Bộ lọc

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua Internet Banking

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua Internet Banking cho phép các chủ tài khoản tại VPBank có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ Western Union

Dịch vụ Western Union là kênh thanh toán dành cho các khách hàng nhận tiền và gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam hoặc từ Việt Nam ra nước ngoài.

Dịch vụ chi trả lương

Dịch vụ chi trả lương VPBank là giải pháp cho doanh nghiệp giúp thanh toán lương tự động cho nhân viên theo định kỳ

Dịch vụ đổi tiền

Dịch vụ đổi tiền của VPBank phù hợp với khách hàng trong nước hoặc nước hoặc khách hàng là các cửa hàng đại lý, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân có nhu cầu đổi ngoại tệ

Dịch vụ kiểm đếm

Dịch vụ kiểm đếm của VPBank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong giao dịch.

Dịch vụ kiểm định ngoại tệ

Dịch vụ kiểm định ngoại tệ của VPBank giúp khách hàng kiểm định chất lượng ngoại tệ chính xác và nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên am hiểu nghiệp vụ

Dịch vụ nộp, rút tiền Tài khoản chứng khoán tại VPBank

VPBank phối hợp với công ty chứng khoán VPBS cung cấp cho khách hàng dịch vụ nộp rút/tiền trên tài khoản giao dịch chứng khoán tại các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc, đảm bảo các giao dịch nộp rút tiền được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và an toàn tuyệt đối

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế

VPBank là thành viên hệ thống viễn thông tài chính liên Ngân hàng quốc tế SWIFT và quan hệ đại lý với nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới mang đến dịch vụ chuyển tiền hoặc nhận tiền quốc tế trên phạm vi toàn cầu nhanh chóng với chi phí hợp lí.

Dịch vụ chuyển tiền trong nước

VPBank với nền tảng công nghệ ngân hàng hiện đại, mạng lưới chi nhánh trải rộng trên toàn quốc mang đến khách hàng dịch vụ chuyển hoặc nhận tiền trong nước thuận tiện và nhanh chóng.

Ưu Đãi

Xem thêm

Thẻ ưu đãi

Bí kíp và Chia sẻ

Xem thêm

Rút và gửi tiết kiệm cần giấy tờ gì? Quy định trong việc rút tiết kiệm

Gửi tiết kiệm đang là một hình thức đầu tư sinh lời được đánh giá mức độ an toàn an cao đang được ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Vậy, gửi tiết kiệm cần giấy tờ gì, quy trình gửi tiết kiệm như thế nào? Cùng bài viết dưới đây tìm câu trả lời.

Lý do bạn nên gửi tiết kiệm online ngay hôm nay

Tiết kiệm online mang đến cơ hội được nhận mức lãi suất cao hơn so với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống. Hơn nữa cách mở tài khoản tiết kiệm khá đơn giản và dễ dàng với mọi khách hàng. Xem ngay tại đây!

Phân biệt 4 loại tài khoản ngân hàng và cách lựa chọn tối ưu

Mở tài khoản ngân hàng là một trong những bước đầu tiên để bạn tự chủ và quản lý về tài chính. Có 4 loại tài khoản ngân hàng khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm và cách sử dụng riêng biệt. Hãy tìm hiểu chi tiết các loại tài khoản ngân hàng ngay sau đây để lựa chọn tài khoản phù hợp nhất với bạn.

6 Điều có thể bạn chưa biết về tiết kiệm trả lãi trước

Nếu như trước đây phải chờ cả kỳ mới nhận được số lãi tiền gửi thì nay với tiết kiệm trả lãi trước, bạn có thể nhận lãi ngay lập tức để sử dụng, “nóng hổi” từ khi mới bắt đầu gửi. Hơn nữa, gửi tiết kiệm trả lãi trước còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thú vị. Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về hình thức tiết kiệm “nóng hổi” này ngay sau đây.

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
Khánh Linh
Tôi đã chọn sử dụng dịch vụ chi trả lương cho nhân viên tại VPBank và rất hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tình của nhân viên.
Xem thêm
not-mobile
Văn Long
Không có thời gian để giao dịch tại quầy nhiều nên tôi chọn sử dụng dịch vụ ngân hàng tại chỗ của VPBank. Rất hài lòng vì sự tận tình và chuyên nghiệp của các bạn.
Xem thêm
not-mobile
Duy Thịnh
Tôi thường xuyên cần phải gửi tiền từ Đức về cho gia đình ở Việt Nam và tôi chọn dịch vụ Western Union của VPBank vì sự nhanh chóng, tiện lợi và mạng lưới nhận tiền rộng khắp.
Xem thêm

Giải thưởng

VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2022