Dịch vụ cá nhân

Lựa chọn dịch vụ phù hợp với bạn!

Bộ lọc
Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua Internet Banking
  Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua Internet Banking cho phép các chủ tài khoản tại VPBank có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
Dịch vụ Ngân hàng tại chỗ
  Dịch vụ Ngân hàng tại chỗ là sản phẩm dành cho các Hộ kinh doanh cá thể, các đại lý bán lẻ và các cá nhân có nguồn thu lớn, ổn định
Dịch vụ Western Union
  Dịch vụ Western Union là kênh thanh toán dành cho các khách hàng nhận tiền và gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam hoặc từ Việt Nam ra nước ngoài.
Dịch vụ chi trả lương
  Dịch vụ chi trả lương VPBank là giải pháp cho doanh nghiệp giúp thanh toán lương tự động cho nhân viên theo định kỳ
Dịch vụ đổi tiền
  Dịch vụ đổi tiền của VPBank phù hợp với khách hàng trong nước hoặc nước hoặc khách hàng là các cửa hàng đại lý, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân có nhu cầu đổi ngoại tệ
Dịch vụ kiểm đếm
  Dịch vụ kiểm đếm của VPBank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong giao dịch.
Dịch vụ kiểm định ngoại tệ
  Dịch vụ kiểm định ngoại tệ của VPBank giúp khách hàng kiểm định chất lượng ngoại tệ chính xác và nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên am hiểu nghiệp vụ
Dịch vụ nộp, rút tiền Tài khoản chứng khoán tại VPBank
  VPBank phối hợp với công ty chứng khoán VPBS cung cấp cho khách hàng dịch vụ nộp rút/tiền trên tài khoản giao dịch chứng khoán tại các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc, đảm bảo các giao dịch nộp rút tiền được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và an toàn tuyệt đối
Dịch vụ chuyển tiền quốc tế
  VPBank là thành viên hệ thống viễn thông tài chính liên Ngân hàng quốc tế SWIFT và quan hệ đại lý với nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới mang đến dịch vụ chuyển tiền hoặc nhận tiền quốc tế trên phạm vi toàn cầu nhanh chóng với chi phí hợp lí.
Dịch vụ chuyển tiền trong nước
  VPBank với nền tảng công nghệ ngân hàng hiện đại, mạng lưới chi nhánh trải rộng trên toàn quốc mang đến khách hàng dịch vụ chuyển hoặc nhận tiền trong nước thuận tiện và nhanh chóng.

Ưu Đãi

Bí kíp và Chia sẻ

Tiết kiệm thu nhập nhờ phương pháp Kakeibo của người Nhật

Kakeibo khi dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “một cuốn sổ chi tiêu”. Đây là phương pháp tiết kiệm của người Nhật được hàng triệu người trên thế giới sử dụng và đã thành công.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

5 bí kíp tiết kiệm hữu ích cho các cặp vợ chồng trẻ

Đừng để những vướng mắc tài chính ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của các vợ chồng trẻ. Hãy để VP Bank chỉ cho bạn 5 cách tiết kiệm tiền cho các cặp vợ chồng trẻ nhé
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

5 lý do bạn nên tiết kiệm ngay từ bây giờ

Nếu hay rơi vào tình trạng “nhẵn túi”, có lẽ bạn nên xem xét việc gửi tiết kiệm ngay từ bây giờ.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

5 quy tắc mua sắm khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng khi áp dụng

Hãy khám phá ngay bí quyết mua sắm thông minh và có chọn lọc của VPBank ngay thôi!
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

6 lời khuyên về quản lý và tiết kiệm tiền sinh viên cần phải biết

Đa số sinh viên ngày nay đều rơi vào hoàn cảnh chi tiêu “thiếu trước hụt sau” và thường phải sử dụng đến “mì tôm thần chưởng” mỗi khi cuối tháng. Vậy làm sao để chi tiêu cho hợp lý, thậm chí tiết kiệm được tiền để mua sắm những món đồ đắt tiền? Cùng VP Bank khám phá những mẹo tiết kiệm tiền cho sinh viên ngay nhé!
Xem thêm
VPBank Online
VPBank Online

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
Khánh Linh
Tôi đã chọn sử dụng dịch vụ chi trả lương cho nhân viên tại VPBank và rất hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tình của nhân viên.
Xem thêm
not-mobile
Văn Long
Không có thời gian để giao dịch tại quầy nhiều nên tôi chọn sử dụng dịch vụ ngân hàng tại chỗ của VPBank. Rất hài lòng vì sự tận tình và chuyên nghiệp của các bạn.
Xem thêm
not-mobile
Duy Thịnh
Tôi thường xuyên cần phải gửi tiền từ Đức về cho gia đình ở Việt Nam và tôi chọn dịch vụ Western Union của VPBank vì sự nhanh chóng, tiện lợi và mạng lưới nhận tiền rộng khắp.
Xem thêm
VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2019
not-mobile
Chat với VPBank