Dịch vụ cá nhân

Dịch vụ cá nhân

Thanh điều hướng

Lựa chọn dịch vụ phù hợp với bạn!

Bộ lọc

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua Internet Banking

  Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua Internet Banking cho phép các chủ tài khoản tại VPBank có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ Ngân hàng tại chỗ

  Dịch vụ Ngân hàng tại chỗ là sản phẩm dành cho các Hộ kinh doanh cá thể, các đại lý bán lẻ và các cá nhân có nguồn thu lớn, ổn định

Dịch vụ Western Union

  Dịch vụ Western Union là kênh thanh toán dành cho các khách hàng nhận tiền và gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam hoặc từ Việt Nam ra nước ngoài.

Dịch vụ chi trả lương

  Dịch vụ chi trả lương VPBank là giải pháp cho doanh nghiệp giúp thanh toán lương tự động cho nhân viên theo định kỳ

Dịch vụ đổi tiền

  Dịch vụ đổi tiền của VPBank phù hợp với khách hàng trong nước hoặc nước hoặc khách hàng là các cửa hàng đại lý, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân có nhu cầu đổi ngoại tệ

Dịch vụ kiểm đếm

  Dịch vụ kiểm đếm của VPBank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong giao dịch.

Dịch vụ kiểm định ngoại tệ

  Dịch vụ kiểm định ngoại tệ của VPBank giúp khách hàng kiểm định chất lượng ngoại tệ chính xác và nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên am hiểu nghiệp vụ

Dịch vụ nộp, rút tiền Tài khoản chứng khoán tại VPBank

  VPBank phối hợp với công ty chứng khoán VPBS cung cấp cho khách hàng dịch vụ nộp rút/tiền trên tài khoản giao dịch chứng khoán tại các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc, đảm bảo các giao dịch nộp rút tiền được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và an toàn tuyệt đối

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế

  VPBank là thành viên hệ thống viễn thông tài chính liên Ngân hàng quốc tế SWIFT và quan hệ đại lý với nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới mang đến dịch vụ chuyển tiền hoặc nhận tiền quốc tế trên phạm vi toàn cầu nhanh chóng với chi phí hợp lí.

Dịch vụ chuyển tiền trong nước

  VPBank với nền tảng công nghệ ngân hàng hiện đại, mạng lưới chi nhánh trải rộng trên toàn quốc mang đến khách hàng dịch vụ chuyển hoặc nhận tiền trong nước thuận tiện và nhanh chóng.

Ưu Đãi

Thẻ ưu đãi

Bí kíp và chia sẻ

Bí kíp và Chia sẻ

Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi tại VPBank

Mở tài khoản ngân hàng tại VPBank tương đối dễ dàng và nhanh chóng bằng hai cách là đăng ký trực tiếp tại quầy hoặc đăng ký online. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng cách mở tài khoản ngân hàng giúp bạn nhanh chóng nhận được tài khoản để quản lý và thanh toán, chi tiêu.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

Tiền gửi có kỳ hạn: 4 điều bạn nên biết trước khi gửi

Hãy ghi lại ngay những điều cần biết khi mở tiền gửi có kỳ hạn sau đây, để vừa bảo vệ an toán cho tài sản của bạn vừa đầu tư sinh lời hiệu quả
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

Gửi tiền ngân hàng - Đầu tư sinh lời an toàn cho chính bạn

Gửi tiền ngân hàng cũng giống như chiếc ô dự phòng bảo vệ bạn và gia đình trước mọi bão giông phía trước. Khoản tiền được bảo mật an toàn bởi công nghệ hiện đại và đem đến lợi nhuận đều đặn hàng tháng nhờ mức lãi suất hấp dẫn. Đây cũng là hình thức đầu tư ít rủi ro được nhiều bạn trẻ hiện đại lựa chọn.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

Hướng dẫn chi tiết các bước gửi tiết kiệm nhanh chóng, dễ dàng

Gửi tiết kiệm không chỉ giúp tiền được lưu trữ an toàn, phòng tránh thất thoát mà còn giúp chúng sinh lời. Hãy lựa chọn hình thức gửi tiền tốt nhất và thực hiện theo các bước hướng dẫn đăng ký sau đây.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

Hướng dẫn gửi tiết kiệm hàng tháng thông minh

Gửi tiết kiệm hàng tháng không hề khó dù đang ở mức thu nhập trung bình và ít khoản tiền nhàn rỗi với những mẹo sau đây. Tìm hiểu ngay
VPBank Online
VPBank Online

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
Khánh Linh
Tôi đã chọn sử dụng dịch vụ chi trả lương cho nhân viên tại VPBank và rất hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tình của nhân viên.
Xem thêm
not-mobile
Văn Long
Không có thời gian để giao dịch tại quầy nhiều nên tôi chọn sử dụng dịch vụ ngân hàng tại chỗ của VPBank. Rất hài lòng vì sự tận tình và chuyên nghiệp của các bạn.
Xem thêm
not-mobile
Duy Thịnh
Tôi thường xuyên cần phải gửi tiền từ Đức về cho gia đình ở Việt Nam và tôi chọn dịch vụ Western Union của VPBank vì sự nhanh chóng, tiện lợi và mạng lưới nhận tiền rộng khắp.
Xem thêm

Giải thưởng

VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2019
not-mobile
Chat với VPBank