Bảo hiểm

Bảo hiểm

Dịch vụ Bảo hiểm

Thanh điều hướng

Danh sách thẻ

Bảo hiểm VP Smart PLAN

Giải pháp tài chính trọn vẹn bằng bảo vệ và tích lũy

Bảo hiểm khoản vay

Bảo hiểm khoản vay sẽ thay hộ kinh doanh thanh toán dư nợ còn lại của khoản vay trong trường hợp không mong muốn tử vong, tai nạn…

Sống Khỏe, Sống Thịnh Vượng

Hỗ trợ tài chính cho Khách hàng trước các biến cố về bệnh hiểm nghèo phổ biến và ung thư

Ưu Đãi

Xem thêm

Thẻ ưu đãi

Bí kíp và Chia sẻ

Xem thêm

Mỗi phút có ngàn đơn hàng, sao bạn chưa tính bán hàng online?

Nhiều tiểu thương đang điêu đứng vì Covid 19 nên không thể mở cửa buôn bán như mọi khi. Vì vậy VPBank giới thiệu Học Viên Tiểu Thương để hướng dẫn cách kinh doanh online.

Bí kíp để kinh doanh của hàng nhỏ hiệu quả

Mở một cửa hàng nho nhỏ để kinh doanh là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể “bén duyên” với nghề kinh doanh, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Bí kíp giúp hộ kinh doanh vay vốn ngân hàng dễ dàng

Thiếu vốn là nỗi lo lớn nhất của các hộ kinh doanh bởi lẽ theo họ được biết, việc tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng là không hề dễ dàng.

BUÔN BÁN NHỎ THÌ NÊN KINH DOANH GÌ?

Nếu bạn là người chỉ có khoản vốn ít thì nên buôn bán nhỏ và kinh doanh gì? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng mới để thực hiện được những mô hình này.

Dự báo xu hướng mua sắm dịp Tết Nguyên đán 2020

Cùng tìm hiểu về xu hướng mua sắm dịp Tết Nguyên đán 2020 sắp tới để đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp các bạn nhé.

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
La Kim Bội
Tôi và người bạn cùng vay hộ kinh doanh ở VPBank. Rất may ngân hàng đã tư vấn cho 100% người vay mua bảo hiểm khoản vay. Năm ngoái bạn của tôi phát hiện bệnh nặng, không còn sức khỏe để buôn bán. Công ty bảo hiểm đã đứng ra trả nợ vay cho bạn tôi, nếu không gánh nặng sẽ đè lên vai bạn và gia đình. Tôi thấy bảo hiểm khoản vay đúng là không thể thiếu cho người đi vay.
Đọc Thêm
not-mobile
Nguyễn Thị Sung
Tôi muốn mua bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ gia đình đã lâu. Thật may mắn dịp vừa rồi vừa được VPBank cho vay vốn kinh doanh, vừa được hỗ trợ luôn tài chính để mua bảo hiểm. Nhân viên ngân hàng tư vấn về bảo hiểm cũng rất nhiệt tình, cặn kẽ. Tôi rất thích những gói sản phẩm 2 trong 1 tiện lợi như vậy.
Đọc Thêm
not-mobile
Lý Thị Ngọc Nga
Tôi được VPBank tặng miễn phí chiếc thẻ ATM khi vay hộ kinh doanh. Thẻ hoàn toàn không tốn phí thường niên hay phí rút tiền mặt. Bạn hàng và khách hàng của tôi ở tỉnh khá nhiều nên tôi thường dùng thẻ để chuyển tiền, nhận tiền, giao dịch rất nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.
Đọc Thêm

Giải thưởng

VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2022