Tài khoản thanh toán

Tài Khoản thanh toán

Thanh điều hướng

Lựa chọn dịch vụ phù hợp với bạn!

Bộ lọc

Gói tài khoản thanh toán Lộc Vượng | VPBank

Gói tài khoản thanh toán Lộc Vượng được VPBank thiết kế dành riêng cho Khách hàng cá nhân đầu tư chứng khoán và Khách hàng cá nhân đầu tư Bất động sản

Gói sản phẩm tài khoản thanh toán AutoLink

Gói sản phẩm tài khoản thanh toán Autolink là bộ sản phẩm trọn gói tài khoản cá nhân với các tiện ích ngân hàng hiện đại, giúp khách hàng quản lí, sử dụng tài khoản hiệu quả, tiện lợi và an toàn.

Gói sản phẩm tài khoản thanh toán VPSuper

Gói sản phẩm tài khoản thanh toán VPSuper là bộ sản phẩm trọn gói tài khoản cá nhân với các tiện ích ngân hàng hiện đại, giúp khách hàng quản lý, sử dụng tài khoản hiệu quả, tiện lợi và an toàn

Tài khoản số đẹp

Tài khoản thanh toán số đẹp mang đến cho bạn giải pháp quản lý tài chính an toàn và hiệu quả

Tài khoản thanh toán Autolink

Tài khoản thanh toán Autolink của VPBank mang đến cho khách hàng một công cụ quản lý tài chính an toàn và hiệu quả

Tài khoản thanh toán VPSuper

Tài khoản thanh toán VPSuper giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả với mức ưu đãi vượt trội, miễn phí tối đa

Dịch vụ chi trả lương

Dịch vụ chi trả lương VPBank là giải pháp cho doanh nghiệp giúp thanh toán lương tự động cho nhân viên theo định kỳ

Ưu Đãi

Xem thêm

Thẻ ưu đãi

Bí kíp và Chia sẻ

Xem thêm

Rút và gửi tiết kiệm cần giấy tờ gì? Quy định trong việc rút tiết kiệm

Gửi tiết kiệm đang là một hình thức đầu tư sinh lời được đánh giá mức độ an toàn an cao đang được ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Vậy, gửi tiết kiệm cần giấy tờ gì, quy trình gửi tiết kiệm như thế nào? Cùng bài viết dưới đây tìm câu trả lời.

Lý do bạn nên gửi tiết kiệm online ngay hôm nay

Tiết kiệm online mang đến cơ hội được nhận mức lãi suất cao hơn so với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống. Hơn nữa cách mở tài khoản tiết kiệm khá đơn giản và dễ dàng với mọi khách hàng. Xem ngay tại đây!

Phân biệt 4 loại tài khoản ngân hàng và cách lựa chọn tối ưu

Mở tài khoản ngân hàng là một trong những bước đầu tiên để bạn tự chủ và quản lý về tài chính. Có 4 loại tài khoản ngân hàng khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm và cách sử dụng riêng biệt. Hãy tìm hiểu chi tiết các loại tài khoản ngân hàng ngay sau đây để lựa chọn tài khoản phù hợp nhất với bạn.

6 Điều có thể bạn chưa biết về tiết kiệm trả lãi trước

Nếu như trước đây phải chờ cả kỳ mới nhận được số lãi tiền gửi thì nay với tiết kiệm trả lãi trước, bạn có thể nhận lãi ngay lập tức để sử dụng, “nóng hổi” từ khi mới bắt đầu gửi. Hơn nữa, gửi tiết kiệm trả lãi trước còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thú vị. Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về hình thức tiết kiệm “nóng hổi” này ngay sau đây.

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
Mai Quỳnh
Hiện tại tôi đang sử dụng tài khoản thanh toán VPSuper của VPBank, thủ tục mở tài khoản khá nhanh gọn, các bạn giao dịch viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Tài khoản VPSuper rất hữu ích và tiết kiệm đối với tôi.
Đọc Thêm
not-mobile
Klaudia Kravok
Tôi sử dụng tài khoản thanh toán VNĐ và USD để nhận lương và nhận tiền từ người thân gửi sang. Khi thực hiện giao dịch tài khoản tại quầy, nhân viên của VPBank hỗ trợ và thực hiện yêu cầu của tôi khá nhanh, không cần phải chờ đợi lâu, thủ tục được tư vấn gọn gàng.
Đọc Thêm
not-mobile
Nguyễn Đức Huy
Gói tài khoản thanh toán VPSuper của VPBank giúp ích cho tôi rất nhiều trong các giao dịch thanh toán. Sử dụng thẻ ghi nợ VPSuper tôi hoàn toàn có thể rút tiền tại ATM của bất kỳ ngân hàng mà không lo mất phí.
Đọc Thêm

Giải thưởng

VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2022