Tầm quan trọng của việc kết nối doanh nghiệp

Việc kết nối các doanh nghiệp để tạo ra một hệ sinh thái doanh nghiệp giúp hỗ trợ và học hỏi nhau đang trở thành xu hướng để các doanh nghiệp cùng nhau phát triển.

Một trong những giải pháp được các nhà chuyên gia kinh tế đề xuất chính là “kết nối và hợp tác” để cùng nhau phát triển. Như vậy, các doanh nghiệp sẽ tận dụng được các thế mạnh của nhau như: danh tiếng, thương hiệu, sản phẩm, thậm chí nguồn khách hàng. Hai doanh nghiệp đứng một mình sẽ chỉ sử dụng được “vốn tự có”, nhưng khi cùng bắt tay và hợp tác, các doanh nghiệp sẽ không chỉ kết nối được với mạng lưới của mình mà còn của đối tác, nhằm mang lợi ích thiết thực cho cả đôi bên. Phương pháp này thực sự mang lại sự gợi mở hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang loay hoay tìm cách mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên, vấn đề tiếp theo được các doanh nghiệp đặt ra là “làm thế nào để kết nối?” và “kết nối làm sao cho hiệu quả?” Với mục tiêu “Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ lớn mạnh”, SMEConnect được xây dựng như một nền tảng nhằm cung cấp các giải pháp tài chính và phi tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thông qua website SMEConnect, các doanh nghiệp có thể:

- Cập nhật tin tức cũng như phân tích thị trường liên quan tới doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các lĩnh vực như: tài chính, công nghệ, marketing, các bài phân tích ngành và thị trường chuyên sâu

- Cập nhật các sự kiện đào tạo; sự kiện kết nối được tổ chức bởi VPBank SME và mạng lưới đối tác của chúng tôi

- Nhận những ưu đãi đặc thù từ mạng lưới đối tác SMEConnect

- Tiếp cận các giải pháp tài chính toàn diện và đa chiều

- Xây dựng nền tảng kết nối doanh nghiệp giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kinh doanh khắp Việt Nam.

Cùng tìm hiểu thêm về SME Connect tại đây. 

Đăng ký ngay
VPBank NEO