Tin tức | VPBank

Tin tức

Thông cáo báo chí

#

Ra mắt ứng dụng VPBank Online phiên bản mới với nhiều tính năng vượt trội

Ngày 21/11 vừa qua, VPBank đã chính thức ra mắt ứng dụng (app) VPBank Online phiên bản mới với nhiều thay đổi đột phá, một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong trong chuyển đổi số và áp dụng công nghệ số nhằm mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Xem thêm
#

VPBank năm thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu”

Trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh ngày 26/11/2020, VPBank vinh dự được xướng tên trong danh mục "Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu”. Hai năm trước đó, VPBank cũng đã vượt qua nhiều ngân hàng khác để nhận giải thưởng danh giá này.

Xem thêm
#

VPBank đồng hành cùng Bộ Công Thương hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số

Nhằm mang đến các giải pháp thanh toán số hiện đại cho những doanh nghiệp đã, đang và mong muốn tìm hiểu cơ hội kinh doanh trực tuyến, ngày 25/11/2020 vừa qua, VPBank cùng Bộ Công Thương chính thức triển khai chuỗi hoạt động “Chương trình Gian hàng Quốc gia trên các sàn thương mại điện tử” (gọi tắt là Gian hàng Việt).

Xem thêm
#

VPBank giảm lãi suất, mạnh tay tiếp vốn cho doanh nghiệp nhỏ dịp cuối năm

Từ nay đến 31/12/2020, mọi khách hàng thuộc phân khúc nhỏ, siêu nhỏ (doanh thu dưới 40 tỉ/năm) sẽ được VPBank cấp hạn mức và giải ngân khoản vay không tài sản đảm bảo từ 500 triệu đồng hoặc khoản có tài sản đảm bảo từ 1,5 tỷ đồng.

Xem thêm

Báo chí nói về VPBank

#

Đừng để mất tiền oan khi giao dịch ngân hàng online

Để tận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại, bản thân chủ tài khoản cũng cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định.

Xem thêm
#

Gửi tiết kiệm đến thời hưởng lợi đơn lợi kép

Trong cuộc đua hút tiền của các nhà băng những tháng cuối năm, những chương trình huy động vốn là cơ hội nhận thêm nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng...

Xem thêm
#

Hoàn tiền nhiều với gói sản phẩm VPPower từ VPBank

Với ưu đãi "chi tiêu càng lớn, hoàn tiền càng cao", gói VPPower của VPBank sẽ đem lại khả năng hoàn tiền tối đa lên tới 8,34%...

Xem thêm
#

Khách sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến VPBank tăng 11 lần trong một năm qua

VPBank là một trong những tổ chức tài chính đầu tiên hưởng ứng và tham gia chuỗi các hoạt động Ngày không tiền mặt do báo Tuổi trẻ tổ chức.

Xem thêm

Tin đấu thầu

Thông báo thu giữ tài sản KH Bùi Thị Hương

Xem thêm

Thông báo thu giữ tài sản KH Bạch Công Sơn

Xem thêm

Thông báo thu giữ tài sản KH Bùi Văn Khanh

Xem thêm

Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tại VPBank ngày 12.11

Xem thêm
not-mobile
Chat với VPBank