Tin tức | VPBank

Tin tức

Thông cáo báo chí

#

VPBank triển khai chiến dịch đặc biệt “Tết cách ly – Không cách lòng”

Bắt đầu vào lúc 20h30 các ngày từ 08 - 10/02/2021 (tức 27 - 29 Tết), trên các nền tảng số của VPBank và VTV sẽ phát sóng chuỗi phóng sự “Tết cách ly – Không cách lòng” thay cho lời động viên, chia sẻ với những gia đình không được đoàn viên bên nhau trong mùa xuân này.

Xem thêm
#

Tăng hạng ấn tượng, VPBank lọt Top 250 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu

Thứ hạng của VPBank tiếp tục tăng thêm 37 bậc, góp phần đưa ngân hàng này lần đầu tiên lọt danh sách Top 250 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu, đồng thời giữ vững vị trí Ngân hàng tư nhân có giá trị mạnh nhất Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp.

Xem thêm
#

VPBank vững bước tiến tới TOP3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam

Năm 2020 được xem là dấu mốc quan trọng của VPBank trong hành trình trở thành một trong ba ngân hàng giá trị nhất Việt Nam vào năm 2022. Điều đó được khẳng định rõ thêm khi hàng loạt các tổ chức uy tín trong và ngoài nước đã ghi nhận những nỗ lực và thành tựu toàn diện của VPBank.

Xem thêm
#

Củng cố an toàn hoạt động và tăng trưởng bền vững, VPBank vững vàng vượt qua 2020

VPBank vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với các chỉ tiêu an toàn và hiệu quả hoạt động ấn tượng, cùng kết quả tích cực của các chương trình và chính sách tiên phong hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Xem thêm

Báo chí nói về VPBank

#

Đừng để mất tiền oan khi giao dịch ngân hàng online

Để tận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại, bản thân chủ tài khoản cũng cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định.

Xem thêm
#

Gửi tiết kiệm đến thời hưởng lợi đơn lợi kép

Trong cuộc đua hút tiền của các nhà băng những tháng cuối năm, những chương trình huy động vốn là cơ hội nhận thêm nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng...

Xem thêm
#

Hoàn tiền nhiều với gói sản phẩm VPPower từ VPBank

Với ưu đãi "chi tiêu càng lớn, hoàn tiền càng cao", gói VPPower của VPBank sẽ đem lại khả năng hoàn tiền tối đa lên tới 8,34%...

Xem thêm
#

Khách sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến VPBank tăng 11 lần trong một năm qua

VPBank là một trong những tổ chức tài chính đầu tiên hưởng ứng và tham gia chuỗi các hoạt động Ngày không tiền mặt do báo Tuổi trẻ tổ chức.

Xem thêm

Tin đấu thầu

Thông báo thu giữ tài sản KH Vũ Hữu Bình và bà Phạm Thị Trung Thu

Xem thêm

Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản ngày 09.12

Xem thêm

Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá ngày 07.12

Xem thêm

Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản ngày 23.11

Xem thêm
not-mobile
Chat với VPBank