Tin tức

Thông cáo báo chí

#
VPBank liên tiếp được vinh danh trong “Top 50” công ty kinh doanh hiệu quả nhất và công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Mức lợi nhuận trước thuế lần đầu tiên vượt hơn 10 nghìn tỷ đồng trong năm 2019 đã tiếp tục đưa VPBank vào danh sách “Top 50” công ty kinh doanh hiệu quả nhất và “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, do các tạp chí kinh tế uy tín bình chọn.

Xem thêm
#
VPBank là ngân hàng đầu tiên triển khai eKYC – định danh khách hàng trực tuyến

Cụ thể, giải pháp eKYC do VPBank phát triển cho phép ngân hàng vượt qua mọi rào cản địa lý và thời gian để định danh khách hàng 100% online dựa vào các thông tin sinh trắc học (biometrics) mà không cần gặp mặt trực tiếp như quy trình hiện tại.

Xem thêm
#
“Ăn thỏa thích - Chơi hết mình” cho chủ thẻ VPBank trong Vietnam Grand Sale 2020

Hưởng ứng “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020” của Bộ Công thương, VPBank áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Xem thêm
#
VPBank ra mắt website mới, tăng trải nghiệm khách hàng

Website mới của VPBank sẽ ra mắt vào ngày 30/06/2020 có thiết kế thông minh, thân thiện, thích ứng với tất cả các trình duyệt trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn, giúp nâng cao khả năng tiếp cận của khách hàng.

Xem thêm

Tin VPBank

#
VPBank kích hoạt dịch vụ TB TRADEDESK – Tư vấn sản phẩm tài trợ thương mại & thanh toán quốc tế

Từ ngày 15/6/2020, Quý Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với Tổ chuyên gia Tài trợ thương mại & Thanh toán quốc tế (VPBANK TB-TRADEDESK) để được tư vấn, giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến các Sản phẩm Tài trợ thương mại & thanh toán quốc tế của VPBank

Xem thêm

Báo chí nói về VPBank

#
Đừng để mất tiền oan khi giao dịch ngân hàng online

Để tận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại, bản thân chủ tài khoản cũng cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định.

Xem thêm
#
Gửi tiết kiệm đến thời hưởng lợi đơn lợi kép

Trong cuộc đua hút tiền của các nhà băng những tháng cuối năm, những chương trình huy động vốn là cơ hội nhận thêm nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng...

Xem thêm
#
Hoàn tiền nhiều với gói sản phẩm VPPower từ VPBank

Với ưu đãi "chi tiêu càng lớn, hoàn tiền càng cao", gói VPPower của VPBank sẽ đem lại khả năng hoàn tiền tối đa lên tới 8,34%...

Xem thêm
#
Khách sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến VPBank tăng 11 lần trong một năm qua

VPBank là một trong những tổ chức tài chính đầu tiên hưởng ứng và tham gia chuỗi các hoạt động Ngày không tiền mặt do báo Tuổi trẻ tổ chức.

Xem thêm

Tin đấu thầu

Thông báo thu giữ tài sản KH Đinh Mạnh Huân

Xem thêm
Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá ngày 09.07

Xem thêm
Thông báo thu giữ tài sản KH Nguyễn Mạnh Dương

Xem thêm
Lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản ngày 23/06/2020

Xem thêm
not-mobile
Chat với VPBank