Tin tức | VPBank

Tin tức

Thông cáo báo chí

Đọc thêm
#

VPBank giành giải thưởng “Ngân hàng thấu hiểu khách hàng

Với hệ thống quản trị tập trung phản hồi của khách hàng - VoC Solution, VPBank đã vượt qua nhiều ứng viên để giành giải thưởng danh giá Ngân hàng thấu hiểu khách hàng do The Digital Banker trao tặng.

Đọc thêm
#

Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiêm của VPBank ở mức Ba3, Triển vọng ổn định

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Ratings (Moody’s) mới đây đã công bố giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm Ba3, triển vọng ổn định, cho Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Đọc thêm
#

VPBank ghi nhận lợi nhuận trước thuế hợp nhất Q1 tăng gần 66% so với Q4, 2023

VPBank khởi động quý 1, 2024 đầy thuận lợi với lợi nhuận trước thuế (LNTT) hợp nhất tăng gần 66% so với cuối năm 2023 và 64% so với cùng kỳ. Ngân hàng mẹ và các công ty con đang bám sát các kế hoạch kinh doanh của năm 2024, tối ưu các cơ hội thị trường mang lại, trong khi kiểm soát chặt chẽ rủi ro và tăng cường các nền tảng hỗ trợ, làm bước đệm cho tăng trưởng trong các quý tiếp theo.

Đọc thêm
#

VPBank ra mắt thẻ Flex: Chi tiêu linh hoạt, tự do thể hiện cá tính

Đáp ứng đa dạng nhu cầu chi tiêu linh hoạt và tối ưu trải nghiệm người dùng, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt dòng thẻ VPBank Flex, tích hợp thẻ ghi nợ (debit card) và thẻ tín dụng (credit card) trên một thẻ vật lý duy nhất.

Đọc thêm

Tin VPBank

Đọc thêm
#

VPBank, OneFin và MasterCard triển khai thành công hệ thống thanh toán một chạm cho phương tiện GTCC tại TP.HCM

Hệ thống thanh toán một chạm cho phương tiện giao thông công cộng (GTCC) tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa chính thức ra mắt ngày 17/5/2024 vừa qua và được UBND thành phố triển khai thí điểm trên hệ thống 71 xe buýt và xe điện (các tuyến 01, 43 và 65). Hệ thống này do OneFin, MasterCard và VPBank hợp tác xây dựng và triển khai, cho phép khách hàng thanh toán bằng đa dang các loại thẻ trên thị trường khi di chuyển trên xe buýt và các phương tiện GTCC khác tại TP.HCM.

Đọc thêm

Tin đấu thầu và tin khác

Đọc thêm

Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá ngày 27/03/2024

Đọc thêm

Thông báo mời thầu ngày 13/11/2023

Đọc thêm

Thông báo thu giữ tài sản bảo đảm liên quan đến khoản vay của Ông Nguyễn Thị Lợi

Đọc thêm

Thông báo thu giữ tài sản bảo đảm liên quan đến khoản vay của Ông Trần Văn Sơn

Đọc thêm