Tin tức

Thông cáo báo chí

#
VPBank hợp tác với Proparco gia tăng nguồn tín dụng xanh và tài trợ vốn

VPBank và Công ty Tài chính Proparco thuộc Cơ quan Phát triển Pháp đã cùng ký kết một hợp đồng tín dụng, nhằm gia tăng thêm nguồn tín dụng xanh cho các dự án thân thiện môi trường, đồng thời hỗ trợ vốn cho cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trên cả nước.

Xem thêm
#
Bay thủy phi cơ, hỗ trợ y tế 24/7 với gói đặc quyền siêu VIP từ VPBank

Từ nay đến hết 31/01/2021, khách hàng đặc biệt cao cấp và cao cấp của VPBank sẽ được hưởng những đặc quyền hấp dẫn trong chuỗi chương trình “Đặc quyền cho cuộc sống xứng tầm” như nghỉ dưỡng cao cấp, ẩm thực cao cấp, dịch vụ sân bay toàn cầu, chơi golf….

Xem thêm
#
VPBank tặng thêm 0,5% lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm online

Cụ thể, từ nay đến hết 11/09/2020, khách hàng gửi mới tiết kiệm trực tuyến trên VPBank Online kỳ hạn 01 tháng trở lên (trừ sản phẩm Easy Savings và Bảo toàn Thịnh vượng), sẽ được tặng thêm lãi suất 0,5%/năm. Lãi suất ưu đãi này sẽ ngay lập tức được cộng khi khách hàng gửi tiền trực tuyến thành công.

Xem thêm
#
Trúng ngay ô tô Mercedes khi tham gia đại tiệc sinh nhật 27 tuổi của VPBank

Hưởng ứng “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020” của Bộ Công thương, VPBank áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Xem thêm

Báo chí nói về VPBank

#
Đừng để mất tiền oan khi giao dịch ngân hàng online

Để tận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại, bản thân chủ tài khoản cũng cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định.

Xem thêm
#
Gửi tiết kiệm đến thời hưởng lợi đơn lợi kép

Trong cuộc đua hút tiền của các nhà băng những tháng cuối năm, những chương trình huy động vốn là cơ hội nhận thêm nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng...

Xem thêm
#
Hoàn tiền nhiều với gói sản phẩm VPPower từ VPBank

Với ưu đãi "chi tiêu càng lớn, hoàn tiền càng cao", gói VPPower của VPBank sẽ đem lại khả năng hoàn tiền tối đa lên tới 8,34%...

Xem thêm
#
Khách sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến VPBank tăng 11 lần trong một năm qua

VPBank là một trong những tổ chức tài chính đầu tiên hưởng ứng và tham gia chuỗi các hoạt động Ngày không tiền mặt do báo Tuổi trẻ tổ chức.

Xem thêm

Tin đấu thầu

Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá ngày 09.09

Xem thêm
Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá ngày 07/09 trị giá 412 triệu đồng

Xem thêm
Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá ngày 07.09 trị giá 814 triệu đồng

Xem thêm
Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá ngày 01.09

Xem thêm
not-mobile
Chat với VPBank