Dịch Vụ Tài Khoản

Dịch vụ tài khoản

Khám phá những điều thú vị về VPBank

Thanh điều hướng

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn!

Bộ lọc
Mở tài khoản EKYC

Mở tài khoản Doanh nghiệp EKYC

Là sản phẩm tiên phong dẫn đầu thị trường với thủ tục 100% trực tuyến. Doanh nghiệp mở tài khoản không cần đến ngân hàng - giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tài chính 4.0: An toàn, giản tiện, hiện đại.

Quản lý dòng tiền

Gói quản lý dòng tiền

Sản phẩm quản lý tài khoản doanh nghiệp toàn diện là giải pháp tài chính hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu cho doanh nghiệp, cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tiện ích hiện đại và ưu đãi vượt trội về phí.

Mở tài khoản thanh toán

Mở tài khoản thanh toán thông thường

Quý Khách hàng khi tiến hành mở Tài khoản thanh toán thông thường dành cho Doanh nghiệp sẽ được hưởng những tính năng nổi trội và ưu đãi cạnh tranh của VPBank

Mở tài khoản EKYC

Chọn số đẹp Như Ý

Là dịch vụ Chọn tài khoản số đẹp online theo yêu cầu, cho phép khách hàng tùy chọn các con số theo ý muốn như theo phong thủy, theo sinh nhật, ngày thành lập doanh nghiệp, giấy ĐKKD, tam hoa tứ quý, tài lộc, lộc phát….

Ưu Đãi

Xem thêm

Chia sẻ trải nghiệm

VPBank luôn lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến chia sẻ từ Khách hàng để có cơ hội và động lực mang tới những trải nghiệm giao dịch ngày một tuyệt vời hơn.

Gửi phản hồi

Hotline chăm sóc khách hàng

Thẻ ưu đãi

Bí kíp & chia sẻ

Xem thêm

Tầm quan trọng của việc kết nối doanh nghiệp

Việc kết nối các doanh nghiệp để tạo ra một hệ sinh thái doanh nghiệp giúp hỗ trợ và học hỏi nhau đang trở thành xu hướng để các doanh nghiệp cùng nhau phát triển.

Bí kíp CEO nhất định phải nhớ khi đặt tên cho doanh nghiệp

Chọn một cái tên phù hợp và dễ nhớ sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp gây ấn tượng và dễ dàng khi làm tiếp thị, quảng cáo, khẳng định sự khác biệt.

6 kỹ năng cần thiết cho nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

Năng lực quản lý của nhà lãnh đạo là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng thịnh của một doanh nghiệp.

Bí kíp giúp doanh nghiệp siêu nhỏ khởi nghiệp thành công

Một số mẹo nhỏ trong bài viết sau chắc chắn sẽ là điều cần thiết, tiếp thêm năng lượng cho mỗi doanh nghiệp vượt qua khó khăn ban đầu.

Doanh nghiệp cần làm gì để giữ chân khách hàng?

Cần làm gì để khiến khách hàng quay lại doanh nghiệp vào những lần sau. Cùng VPBank khám phá ngay nhé!

VPBank Online

Khám phá ngay
VPBank Online

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
Quốc Anh
Website có nhiều thông tin rất hữu ích, sắp xếp thứ tự rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của tôi.
Xem Thêm
not-mobile
Mỹ Linh
VPBank có rất nhiều sản phẩm và ưu đãi dành cho doanh nghiệp. Tôi đã, đang và sẽ ủng hộ nhiệt tình cho các sản phẩm của VPBank, đặc biệt là cho phân khúc Doanh nghiệp do Nữ làm chủ.
Xem Thêm
not-mobile
Hồng Trung
Sản phẩm của VPBank rất đa dạng, giúp hỗ trợ nguồn vốn kịp thời cho doanh nghiệp Start-up như tôi.
Xem Thêm

Giải thưởng

VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2022