Dịch vụ tài khoản

VPBank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán lương sử dụng chứng từ điện tử dành cho các Khách hàng doanh nghiệp từ tháng 8/2019. Dịch vụ này giúp khách hàng doanh nghiệp thanh toán lương hàng tháng dễ dàng hơn, nhanh gọn hơn so với trước đây.

Dịch vụ tiền gửi không kỳ hạn là giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp có nguồn tài chính chưa rõ được kế hoạch sử dụng vốn trong ngắn hạn. Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà vẫn được hưởng mức lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh.

Với Dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn, VPBank sẽ mang đến cho khách hàng doanh nghiệp gửi tiết kiệm có nguồn thu nhập thường xuyên, đều đặn theo định kỳ lãi đã chọn, đảm bảo hoạt động kinh doanh hoặc các nhu cầu chi trả thường xuyên khác.

Dịch vụ chuyển tiền trong nước của VPBank cho phép tổ chức, doanh nghiệp chuyển tiền/ chuyển khoản cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào có hoặc không có tài khoản tại VPBank nhanh chóng, kịp thời, an toàn với mức phí hợp lý

Với mạng lưới quan hệ đại lý trực tiếp với các ngân hàng trên khắp thế giới, dịch vụ chuyển tiền Quốc tế đi nước ngoài của VPBank giúp doanh nghiệp có thể chuyển tiền vào tài khoản của người hưởng ở các nước trên thế giới với chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức phí cạnh tranh.

Với dịch vụ Thu - chi hộ, VPBank đem đến nhiều lợi ích và tiện ích cho khách hàng là doanh nghiệp như: giảm thiểu rủi ro trong lưu trữ, vận chuyển, kiểm đếm tiền mặt, tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

Giải pháp quản lý và kiểm soát dòng tiền hiệu quả, giảm chi phí giao dịch

Dịch vụ Kiểm - đếm tiền mặt của VPBank sẽ đem đến cho doanh nghiệp tiện ích tối đa trong hoạt động thu tiền hàng hóa, dịch vụ, đảm bảo tính chính xác, an toàn và bảo mật.

Chat với VPBank