Vay thế chấp

Vay thế chấp

Vay hộ kinh doanh cần tài sản đảm bảo

Thanh điều hướng

Danh sách thẻ

Bộ lọc

Vay thế chấp sạp chợ

Vay thế chấp sạp chợ là sản phẩm vay hộ kinh doanh với số tiền cao theo đúng giá trị sạp chợ

Ưu Đãi

Xem thêm

Thẻ ưu đãi

Bí kíp và Chia sẻ

Xem thêm

Mỗi phút có ngàn đơn hàng, sao bạn chưa tính bán hàng online?

Nhiều tiểu thương đang điêu đứng vì Covid 19 nên không thể mở cửa buôn bán như mọi khi. Vì vậy VPBank giới thiệu Học Viên Tiểu Thương để hướng dẫn cách kinh doanh online.

Bí kíp để kinh doanh của hàng nhỏ hiệu quả

Mở một cửa hàng nho nhỏ để kinh doanh là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể “bén duyên” với nghề kinh doanh, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Bí kíp giúp hộ kinh doanh vay vốn ngân hàng dễ dàng

Thiếu vốn là nỗi lo lớn nhất của các hộ kinh doanh bởi lẽ theo họ được biết, việc tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng là không hề dễ dàng.

BUÔN BÁN NHỎ THÌ NÊN KINH DOANH GÌ?

Nếu bạn là người chỉ có khoản vốn ít thì nên buôn bán nhỏ và kinh doanh gì? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng mới để thực hiện được những mô hình này.

Dự báo xu hướng mua sắm dịp Tết Nguyên đán 2020

Cùng tìm hiểu về xu hướng mua sắm dịp Tết Nguyên đán 2020 sắp tới để đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp các bạn nhé.

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
Trần Công Bình
Dịp Tết tôi cần số vốn lớn để gom lô hàng mới. Rất may mắn được VPBank duyệt vay 400 triệu, làm hồ sơ chỉ trong 3 ngày là có tiền, giúp tôi kịp lấy được lô hàng với giá tốt. Với số tiền cho vay cao, thời gian duyệt hồ sơ nhanh như vậy thì mức lãi suất của VPBank cũng hợp lý, trả góp từng chút hàng tháng nên không hề cao chút nào.
Đọc Thêm
not-mobile
Hoàng Mai Trâm
Tôi làm hồ sơ vay hộ kinh doanh tại VPBank dịp hè vừa qua. Nhân viên đến tận shop tư vấn và thu luôn hồ sơ, chỉ trong vòng 2 ngày là có tiền. Tôi không ngờ ngân hàng lại làm việc nhanh chóng đến như vậy. Tôi vay theo gói THUẾ+, chỉ cần nộp biên lai đóng thuế khoán là được vay đến 175 triệu. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu VPBank cho các bạn hàng của mình.
Đọc Thêm
not-mobile
Nguyễn Thị Ánh
Tôi đã là khách hàng của VPBank được 8 tháng. Tôi thấy thủ tục vay của VPBank dành cho Hộ Kinh doanh cực kỳ đơn giản, chỉ cần 1-2 loại giấy tờ là xong. Nhân viên còn xuống thu hồ sơ tận nơi, và chỉ mượn photo, không giữ của khách hàng. Trước khi vay VPBank tôi cũng tìm hiểu một số ngân hàng khác nhưng không đâu dễ dàng và nhanh chóng như VPBank. Tôi thấy rất hài lòng với lựa chọn của mình.
Đọc Thêm

Giải thưởng

VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2022