VPBank Loyalty

Tài Khoản thanh toán

Thanh điều hướng

Lựa chọn dịch vụ phù hợp với bạn!

VPBank Diamond

VPBank Diamond là dịch vụ ngân hàng ưu tiên của VPBank, với các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế chuyên biệt cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu tài chính cao cấp.

VPBank Loyalty

VPBank Loyalty là chương trình tri ân và gia tăng quyền lợi cho các khách hàng của VPBank. Thông qua chương trình, khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng LynkiD từ chính những giao dịch, chi tiêu và sử dụng sản phẩm của VPBank. Điểm LynkiD có thể dùng để đổi lấy hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ 1000+ thương hiệu trên toàn quốc. Ứng dụng LynkiD sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng theo dõi, quản lý, đổi quà từ toàn bộ số điểm đã tích lũy không chỉ trong hệ thống VPBank mà còn của cả hệ sinh thái của đối tác khác.

Ưu Đãi

Xem thêm

Thẻ ưu đãi

Bí kíp và Chia sẻ

Xem thêm

Rút và gửi tiết kiệm cần giấy tờ gì? Quy định trong việc rút tiết kiệm

Gửi tiết kiệm đang là một hình thức đầu tư sinh lời được đánh giá mức độ an toàn an cao đang được ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Vậy, gửi tiết kiệm cần giấy tờ gì, quy trình gửi tiết kiệm như thế nào? Cùng bài viết dưới đây tìm câu trả lời.

Lý do bạn nên gửi tiết kiệm online ngay hôm nay

Tiết kiệm online mang đến cơ hội được nhận mức lãi suất cao hơn so với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống. Hơn nữa cách mở tài khoản tiết kiệm khá đơn giản và dễ dàng với mọi khách hàng. Xem ngay tại đây!

Phân biệt 4 loại tài khoản ngân hàng và cách lựa chọn tối ưu

Mở tài khoản ngân hàng là một trong những bước đầu tiên để bạn tự chủ và quản lý về tài chính. Có 4 loại tài khoản ngân hàng khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm và cách sử dụng riêng biệt. Hãy tìm hiểu chi tiết các loại tài khoản ngân hàng ngay sau đây để lựa chọn tài khoản phù hợp nhất với bạn.

6 Điều có thể bạn chưa biết về tiết kiệm trả lãi trước

Nếu như trước đây phải chờ cả kỳ mới nhận được số lãi tiền gửi thì nay với tiết kiệm trả lãi trước, bạn có thể nhận lãi ngay lập tức để sử dụng, “nóng hổi” từ khi mới bắt đầu gửi. Hơn nữa, gửi tiết kiệm trả lãi trước còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thú vị. Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về hình thức tiết kiệm “nóng hổi” này ngay sau đây.

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
Nguyễn Như Mai
Tôi rất hài lòng với thẻ tín dụng VPBank MC2 vì vừa được hưởng ưu đãi nhiều, lại vừa được bảo hiểm thẻ tín dụng.
Xem thêm
not-mobile
Hoàng Hà
Là một người đam mê du lịch và thích được tích điểm dặm bay, thẻ tín dụng VPBank Visa Signature Travel Miles thật sự là lựa chọn phù hợp
Đọc Thêm
not-mobile
Đoàn Trí
Thẻ VPBank Number 1 là sự lựa chọn hoàn hảo với một sinh viên như tôi, lúc nào cần là được rút tiền mặt miễn phí.
Xem thêm

Giải thưởng

VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2022