VPBank Loyalty

Tài Khoản thanh toán

Thanh điều hướng

Lựa chọn dịch vụ phù hợp với bạn!

VPBank Diamond

VPBank Diamond là dịch vụ ngân hàng ưu tiên của VPBank, với các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế chuyên biệt cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu tài chính cao cấp.

VPBank Loyalty

VPBank Loyalty là chương trình tri ân và gia tăng lợi ích cho các khách hàng thân thiết. Thông qua chương trình, khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng LynkiD và đổi lấy những phần quà có giá trị trên kho quà tặng của đối tác LynkiD.

Ưu Đãi

Xem thêm

Thẻ ưu đãi

Bí kíp và Chia sẻ

Xem thêm

Tài khoản số đẹp VPBank - Khái niệm, ý nghĩa, sở hữu miễn phí

Trong văn hoá của người phương Đông, các con số không chỉ được dùng để tính toán hay thể hiện thông tin, mà chúng còn hàm chứa những ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Ý nghĩa của các con số ảnh hưởng đến cách chúng ta lựa chọn biển số xe, số điện thoại, và cả số tài khoản ngân hàng. Sau đây là bài viết giải đáp tất tần tật về số tài khoản ngân hàng đẹp và cách để sở hữu tài khoản số đẹp tại VPBank hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn gửi tiền gửi có kỳ hạn đúng cách

Tiền gửi có kỳ hạn là khoản tiền được khách hàng đầu tư tại ngân hàng với một kỳ hạn cụ thể. Mức lãi suất mà khách hàng được hưởng được xác định ngay vào thời điểm mở sổ và dựa trên mức lãi suất hiện hành. Gửi tiết kiệm có kỳ hạn là một trong những hình thức gửi tiền mang lại lợi ích lớn nhất cho người dùng.

Hướng dẫn các cách kiểm tra sổ tiết kiệm

Dưới đây là 3+ cách kiểm tra sổ tiết kiệm đơn giản mà tiết kiệm thời gian nhất VPBank muốn giới thiệu đến khách hàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng nhanh chóng kiểm tra được tình trạng hoạt động hiện tại của sổ, giúp khách hàng đảm bảo an toàn cho khoản tiền của mình, đồng thời nhanh chóng phát hiện ra các vấn đề phát sinh nếu có.

Tiết kiệm là gì? Nên chọn gửi tiết kiệm ngân hàng nào an toàn nhất?

Gửi tiền ngân hàng là gì? Đây là một trong những hình thức đầu tư giúp khoản tiền nhàn rỗi của bạn sinh lời hiệu quả. Vậy gửi như thế nào thì hiệu quả? Gửi như thế nào thì an toàn nhất. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
Nguyễn Như Mai
Tôi rất hài lòng với thẻ tín dụng VPBank MC2 vì vừa được hưởng ưu đãi nhiều, lại vừa được bảo hiểm thẻ tín dụng.
Xem thêm
not-mobile
Hoàng Hà
Là một người đam mê du lịch và thích được tích điểm dặm bay, thẻ tín dụng VPBank Visa Signature Travel Miles thật sự là lựa chọn phù hợp
Đọc Thêm
not-mobile
Đoàn Trí
Thẻ VPBank Number 1 là sự lựa chọn hoàn hảo với một sinh viên như tôi, lúc nào cần là được rút tiền mặt miễn phí.
Xem thêm

Giải thưởng

VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2022