| VPBank

Về chúng tôi

Khám phá những điều thú vị về VPBank

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Chiến lược Phát triển và Giá trị Cốt lõi của VPBank

#

Tầm nhìn và sứ mệnh của VPBank

VPBank tin tưởng rằng ngân hàng sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Xem thêm
#

Chiến lược phát triển và giá trị cốt lõi của VPBank

VPBank tiếp tục theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thế của ngân hàng trên thị trường, đó là nằm trong nhóm 5 Ngân hàng TMCP tư nhân và nhóm 3 Ngân hàng TMCP tư nhân bán lẻ hàng đầu về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận và chú trọng tăng trưởng chất lượng hoạt động.

Xem thêm

Lịch sử hình thành và phát triển

1993

Thành lập

Thành lập năm 1993, VPBank là một trong những ngân hàng TMCP có lịch sử lâu đời tại Việt Nam.

Xem thêm
2010

Chuyển đổi

Năm 2010, chuyển đổi sang mô hình ngân hàng bán lẻ hiện đại, VPBank đã có bước phát triển mạnh mẽ

Xem thêm
2017

Hội nhập

Năm 2017 VPBank đã niêm yết cổ phiếu thành công trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM, mở ra giai đoạn phát triển hội nhập mới, với vị thế hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm
2020

Tăng trưởng bền vững

Củng cố an toàn hoạt động và tăng trưởng bền vững, VPBank hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch 2020

Xem thêm

Ý nghĩa biểu tượng VPBank

Ý nghĩa biểu tượng VPBank

Năm 2010, VPBank đã ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với hình ảnh Hoa Thịnh Vượng thể hiện chiến lược kinh doanh hướng mới và bắt đầu hành trình đổi mới. Trong suốt chặng đường phát triển, VPBank đã gặt hái được những kết quả và thành tựu nhất định khẳng định vị thế của mình trên thị trường Ngành Tài chính – Ngân hàng. Không chỉ dừng lại ở những thành công hiện tại, VPBank còn sẽ phát triển hơn nữa với mục tiêu trong những năm tiếp theo sẽ trở thành Top 3 Ngân hàng có giá trị nhất Việt Nam. 2021 như một dấu mốc mở ra chặng đường mới của VPBank. Cũng chính vì thế mà hình ảnh nhận diện thương hiệu của VPBank được thay đổi để phù hợp với định hướng cũng như tầm nhìn của thương hiệu.

Xem thêm

Ban điều hành và Ban lãnh đạo

Ban lãnh đạo

Các thành viên Ban lãnh đạo của VPBank đáp ứng đầy đủ các quy định về tiêu chuẩn điều kiện về năng lực, kinh nghiệm theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và VPBank.

Xem thêm