| VPBank

Về chúng tôi

Khám phá những điều thú vị về VPBank

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Chiến lược Phát triển và Giá trị Cốt lõi của VPBank

#

Tầm nhìn và sứ mệnh của VPBank

Với ý chí bền bỉ và kiên định, VPBank quyết tâm vượt qua giông bão, tiếp tục bám sát mục tiêu tăng trưởng chất lượng, luôn không ngừng đổi mới, củng cố chất lượng sản phẩm, dịch vụ để khẳng định vị thế của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng vươn cao, vươn xa tầm khu vực và quốc tế.

Xem thêm
#

Chiến lược phát triển và giá trị cốt lõi của VPBank

VPBank xác định mục tiêu chiến lược phát triển 5 năm lần thứ 3 (2022-2026) trở thành ngân hàng có vị trí vững chắc trong Top 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và đạt quy mô thuộc Top 100 ngân hàng lớn nhất châu Á.

Xem thêm

Lịch sử hình thành và phát triển

1993

Thành lập

Thành lập năm 1993, VPBank là một trong những ngân hàng TMCP có lịch sử lâu đời tại Việt Nam.

Xem thêm
2010

Chuyển đổi

Năm 2010, chuyển đổi sang mô hình ngân hàng bán lẻ hiện đại, VPBank đã có bước phát triển mạnh mẽ

Xem thêm
2017

Hội nhập

Năm 2017 VPBank đã niêm yết cổ phiếu thành công trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM, mở ra giai đoạn phát triển hội nhập mới, với vị thế hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm
2020

Tăng trưởng bền vững

Củng cố an toàn hoạt động và tăng trưởng bền vững, VPBank hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch 2020

Xem thêm

Ý nghĩa biểu tượng VPBank

Ý nghĩa biểu tượng VPBank

Bộ nhận diện thương hiệu với hình ảnh Hoa Thịnh Vượng thể hiện chiến lược kinh doanh hướng mới và bắt đầu hành trình đổi mới. Trong suốt chặng đường phát triển, VPBank đã gặt hái được những kết quả và thành tựu nhất định khẳng định vị thế của mình trên thị trường Ngành Tài chính – Ngân hàng. Không chỉ dừng lại ở những thành công hiện tại, VPBank còn sẽ phát triển hơn nữa với mục tiêu trong những năm tiếp theo sẽ trở thành Top 3 Ngân hàng có giá trị nhất Việt Nam. 2021 như một dấu mốc mở ra chặng đường mới của VPBank. Cũng chính vì thế mà hình ảnh nhận diện thương hiệu của VPBank được thay đổi để phù hợp với định hướng cũng như tầm nhìn của thương hiệu.

Xem thêm

Ban điều hành và Ban lãnh đạo

Ban lãnh đạo

Các thành viên Ban lãnh đạo của VPBank đáp ứng đầy đủ các quy định về tiêu chuẩn điều kiện về năng lực, kinh nghiệm theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và VPBank.

Xem thêm