Thông báo ngừng cung cấp dịch vụ Internet Banking phiên bản cũ

VPBank xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng trong thời gian vừa qua.

Như VPBank đã thông báo tới Quý khách hàng, kể từ ngày 04/09/2019, VPBank chính thức dừng cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking) trên phiên bản cũ (gồm ứng dụng 'VPBank Mobile' và phiên bản web tại địa chỉ https://online.vpbank.com.vn/i2b).

Mọi giao dịch điện tử từ sau ngày 04/9/2019 sẽ được cung cấp trên ứng dụng VPBank Online​ (phiên bản dành cho hệ điều hành IOS và Android) và phiên bản web (dành cho máy tính để bàn và laptop) tại địa chỉ duy nhất https://online.vpbank.com.vn/.

Nếu Quý khách đã đăng ký username (tên đăng nhập) và password (mật khẩu) trên VPBank Internet Banking phiên bản mới, vui lòng đăng nhập để tiếp tục sử dụng. Quý khách cũng có thể sử dụng chính username và password của phiên bản cũ để đăng nhập (nếu nhận được thông báo từ VPBank).

Trong trường hợp quên hoặc cần lấy lại mật khẩu, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 54 54 15, chọn Tiếng Việt, bấm phím 4 và làm theo hướng dẫn của tổng đài để được hỗ trợ. Trong trường hợp gặp khó khăn khi đăng nhập, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 54 54 15, gặp tổng đài viên để được hỗ trợ.

Chúc Quý khách có nhiều trải nghiệm thú vị với phiên bản mới của VPBank Internet Banking!

Lưu ý: Danh sách người thụ hưởng và danh sách hóa đơn đã lưu ở hệ thống Internet Banking phiên bản cũ sẽ không được chuyển sang hệ thống Internet Banking mới. Quý khách vui lòng tự lưu lại danh sách thụ hưởng khi chuyển sang sử dụng hệ thống Internet Banking mới.

Thông báo chi tiết, quý khách vui lòng xem tại đây: https://vpbankonline.vn/thong-bao-ngung-cung-cap-dich-vu-internet-banking-cu/.

Chat với VPBank