Góp phần hiện thực hóa các mục tiêu của Chính phủ tại Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) giai đoạn 2016-2020, VPBank là một trong những tổ chức tài chính đầu tiên hưởng ứng và tham gia chuỗi các hoạt động Ngày không tiền mặt do báo Tuổi trẻ tổ chức.

Nhằm tri ân khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VPBank, VPBank dành tặng đặc quyền ưu đãi cho các Doanh nghiệp khi Phát hành thư tín dụng nhập khẩu (LC)

Cùng thẻ VPBank hưởng trọn ưu đãi 4 mùa trong năm từ Mua sắm Online, Ẩm thực cho đến du lịch, thời trang với mức ưu đãi lên đến 70% Hãy sử dụng thẻ ngay nhé.

Điều kiện nhận ưu đãi: áp dụng cho 03 giao dịch đầu tiên trong các ngành hàng khách sạn, máy bay, ăn uống và quảng cáo trực tuyến. Chương trình không áp dụng cho tháng kích hoạt thẻ. Thời gian nhận ưu đãi : khoảng ngày 19 hàng tháng, sau tháng phát sinh giao dịch .

Điều kiện để được hoàn tiền là khách hàng có tổng giao dịch nước ngoài qua thẻ đạt tối thiểu 15 triệu đồng trong tháng hoàn tiền. Thời gian khuyến mại từ 15/4/2019 đến 15/07/2019, thời gian nhận ưu đãi : khoảng ngày 19 hàng tháng, sau tháng phát sinh giao dịch

Trang

Chat với VPBank