VPBANK trân trọng cảm ơn Quý khách tin tưởng lựa chọn VPBANK là ngân hàng liên kết BankHUB - Giải pháp kết nối ngân hàng điện tử (BANKHUB), giúp trải nghiệm khách hàng khi thực hiện các giao dịch với ngân hàng được thực hiện xuyên suốt ngay trên phần mềm kế toán MISA, những chứng từ giao dịch vẫn lưu như ủy nhiệm chi (UNC).

Trong thời đại 4.0, Quảng cáo trực tuyến là một công cụ không thể thiếu để giúp doanh nghiệp mở rộng Khách hàng, giảm chi phí Marketing. Thấu hiểu được điều đó, VPBank, Mastercard và Google hợp tác để đem đến cho các doanh nghiệp liên hoàn ưu đãi đầu tiên và duy nhất khi chi tiêu quảng cáo trực tuyến Google Ads qua thẻ tín dụng doanh nghiệp của VPBank.

Như một sự tri ân, VPBank SME chân thành gửi đến Quý khách đặc quyền trải nghiệm mọi dịch vụ cao cấp VPBank Diamond Elite Lounge tại Tầng 3, Sảnh D, Ga quốc nội, Sân bay Nội Bài.

Góp phần hiện thực hóa các mục tiêu của Chính phủ tại Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) giai đoạn 2016-2020, VPBank là một trong những tổ chức tài chính đầu tiên hưởng ứng và tham gia chuỗi các hoạt động Ngày không tiền mặt do báo Tuổi trẻ tổ chức.

Nhằm tri ân khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VPBank, VPBank dành tặng đặc quyền ưu đãi cho các Doanh nghiệp khi Phát hành thư tín dụng nhập khẩu (LC)

Trang

Chat với VPBank