Hiện nay, công nghệ đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội và tạo ra những sự thay đổi nhất định trong đời sống. Việc sử dụng tiền mặt cũng dần trở nên “lỗi thời” khi các công cụ hỗ trợ thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ biển và thông dụng.

Vpbank – SME đang triển khai chương trình khuyến mãi siêu khủng dành cho Thẻ tín dụng doanh nghiệp: HOÀN TIỀN 5% KHI THANH TOÁN PHÍ BẢO HIỂM AIA

Để tri ân Quý Doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của VPBank, từ ngày 15/10/2019 – 31/03/2020, các khách hàng sử dụng gói sản phẩm quản lý dòng tiền VPBasic, VPFlexible và Bảo hiểm AIA sẽ được ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ lên đến 24 tháng

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng Doanh nghiệp của VPBank. Từ ngày 01/04/2019 đến 31/12/2019 VPBank áp dụng chương trình hoàn phí thường niên cho khách hàng mới mở thẻ.

Nhằm tri ân Quý Khách Hàng là chủ thẻ doanh nghiệp cuối năm 2019, VPBank SME giới thiệu chương trình hoàn tiền đến 5% cho các giao dịch thuộc ngành hàng đặc thù như sau:

Trang

Chat với VPBank