Thông báo: Các website và Fanpage do VPBank vận hành và quản lý

Để giúp Quý khách hàng nhận diện các cổng thông tin chính thức của VPBank và tránh các phương thức giả mạo của tội phạm công nghệ cao, VPBank xin liệt kê toàn bộ danh sách các Website và Fanpage Facebook do Ngân hàng VPBank vận hành và quản lý như sau: 

1. Website:

STT

Tên website

1

vpbank.com.vn

2

online.vpbank.com.vn

3

diamond.vpbank.com.vn

4

dream.vpbank.com.vn

5

vayonline.vpbank.com.vn

6

cards.vpbank.com.vn

7

taikhoansodep.vpbank.com.vn

8

vat.vpbanksme.vn

9

quanlydongtien.vpbanksme.vn

10

VPtravelmiles.com.vn

11

dangkyvay.commcredit.com.vn

12

vaynhanhvpbank.vn

13

vpbankonline.vn

14

thetindung.vpbankonline.vn

15

capvon.vpbanksme.vn

16

vpbankplus.vn

17

chiluong.vpbanksme.vn

18

vpbiz.vpbanksme.vn

 19

goyolo.com.vn

20

Tuyendung.vpbank.com.vn

2. Fanpage Facebook:

Lưu ý: Chi tiết toàn bộ các website xin xem thêm tại  đây!

Để tránh bị mất tiền, VPBank tiếp tục khuyến nghị Quý Khách hàng đề cao cảnh giác với các thủ đoạn giả mạo và ghi nhớ những lưu ý quan trọng dưới đây:

  • Bất kỳ cuộc gọi, tin nhắn nào tự xưng là ngân hàng VPBank yêu cầu cung cấp mã OTP và thông tin cá nhân (số CMND, user + mật khẩu đăng nhập …) hoặc nộp phí để nhận thưởng đều là GIẢ MẠO. Khi nhận được cuộc gọi, tin nhắn dạng này, vui lòng liên lạc ngay với hotline VPBank 1900 545415 để được hỗ trợ bảo vệ tài khoản.
  • Ngân hàng VPBank KHÔNG yêu cầu khách hàng cung cấp mã OTP, mật khẩu trong bất cứ trường hợp nào.
  • CHỈ DÙNG tên đăng nhập (username) và mật khẩu tài khoản ngân hàng điện tử của VPBank để đăng nhập vào trang web chính thức của ngân hàng là: https://online.vpbank.com.vn
  • TUYỆT ĐỐI KHÔNG sử dụng tên đăng nhập (username) và mật khẩu tài khoản ngân hàng điện tử của VPBank để đăng nhập vào các trang web khác ngoài trang web trên, trong bất kỳ trường hợp nào.
  • CẨN TRỌNG với các thư điện tử lạ, cuộc gọi lạ xưng danh là nhân viên ngân hàng hoặc đối tác ngân hàng yêu cầu cung cấp thông tin thẻ, thông tin mã giao dịch gửi qua điện thoại hoặc email (OTP), hoặc yêu cầu truy cập vào một trang web lạ.
  • KHÔNG TIẾT LỘ thông tin thẻ hay số PIN cho người khác; Che bàn phím khi thực hiện giao dịch tại máy ATM/POS và các thiết bị thanh toán thẻ khác.
  • LẤY LẠI THẺ sau mỗi giao dịch tại cửa hàng. Tuyệt đối không đưa thẻ cho nhân viên thu ngân đi nơi khác.
  • THƯỜNG XUYÊN thay đổi mật khẩu đăng nhập internet banking, mã PIN thẻ.
  • BẢO QUẢN cẩn thận các thiết bị điện thoại di động và số điện thoại nhận các thông tin xác thực từ ngân hàng. Khi bị mất cần báo ngay cho ngân hàng theo số điện thoại khẩn cấp dưới đây.
  • Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay thông tin gì chưa rõ ràng, hoặc nghi ngờ có giao dịch lừa đảo, hãy gọi ngay cho đường dây nóng 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880.

Trân trọng cảm ơn!

VPBank Online
VPBank Online
not-mobile
Chat với VPBank