Nghĩa tình VPBank
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, ngày 22/1/2014 vừa qua, BCH Công đoàn VPBank đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị Nếu, thăm và trao quà cho bé Lương Hoàng Ngọc Linh, con của chị Nguyễn Thị Bích Ngọc, một nhân viên VPBank đã qua đời vì bạo bệnh.
Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Công đoàn VPBank mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Mẹ Trương Thị Nếu là một trong 3 Mẹ Việt Nam Anh Hùng do VPBank nhận phụng dưỡng. Mẹ có chồng và con đều đã hi sinh trong chiến tranh, hiện nay Mẹ đang sống đơn côi 1 mình trong ngôi nhà tình nghĩa khang trang vừa được sửa sang, thơm mùi sơn mới do các cấp, ngành, địa phương cùng hỗ trợ xây dựng.
Tiếp đoàn CBNV VPBank, mẹ xúc động kể về những ngày tháng tiễn chồng và con làm nhiệm vụ thiêng liêng cho Tổ quốc. Trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo VPBank, mẹ mong muốn Ngân hàng tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước và đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển đất nước. 
Cùng ngày, Đoàn cũng đã tổ chức đến thăm và trao quà cho bé Lương Hoàng Ngọc Linh, con của chị Nguyễn Thị Bích Ngọc. Chị Ngọc trước đây là giao dịch viên của VPBank chi nhánh Lê Văn Sỹ, chẳng may qua đời do bạo bệnh để lại con thơ cho bà ngoại nuôi dưỡng, công đoàn đã nhận nuôi dưỡng cháu đến khi cháu tròn 18 tuổi. 
Anh Đỗ Thành Trung, Chủ tịch Công Đoàn VPBank TPHCM cho biết: “Những món quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng của anh em trong Công Đoàn. Nhiều năm liền, chúng tôi rất vui khi phối hợp với các cơ quan ban ngành trong hoạt động từ thiện để giúp người dân nói chung và cán bộ nhân viên VPBank nói riêng giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống”. 
Chat với VPBank