Kết thúc chương trình "Tân niên vạn lộc" VPBank tặng gần 9 tỷ đồng cho khách hàng
Hà Nội, ngày 30 tháng 03 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" tại trụ sở VPBank Kinh Đô số 292 Tây Sơn cho những khách hàng may mắn trúng thưởng thuộc khu vực Hà Nội. Đây là đợt trao thưởng cuối cùng (cho các mã số phát hành từ ngày 07/03/2012 đến hết ngày 20/03/2012) trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" được triển khai trên toàn quốc.
"Tân niên vạn lộc" là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của VPBank được triển khai nhằm tri ân khách hàng nhân dịp đầu năm 2012 với hàng trăm ngàn cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 9 tỷ đồng, "Tân niên vạn lộc" đã mang lại niềm vui thực sự cho những khách hàng may mắn. Kết thúc chương trình, những con số ấn tượng đã được công bố, cụ thể: gần 70.000 khách hàng tham gia chương trình với gần 800.000 mã số dự thưởng hợp lệ; 20 chiếc xe máy LX 125ie của các giải đặc biệt đã tìm thấy chủ nhân may mắn cùng hàng trăm phần quà tặng là đồ gia dụng đã được trao tận tay khách hàng.
Theo đánh giá của đại diện VPBank, "Tân niên vạn lộc" thu hút được rất đông lượng khách hàng tham gia. Khách hàng cũng khá hài lòng về hình thức bấm số trúng ngay và quay trúng lớn vào cuối kỳ. Trong kỳ cuối của chương trình, 5 giải đặc biệt đã thuộc về các khách hàng tại địa bàn Hà Nội, chứng tỏ sức lan tỏa của chương trình đã trải rộng trên toàn quốc.
Là một trong 12 ngân hàng lớn nhất Việt Nam,  VPBank không ngừng mở rộng mạng lưới, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ nhân sự, đặc biệt các sản phẩm dịch vụ được thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng. Đối với các khách hàng gửi tiết kiệm, VPBank liên tục triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng và chương trình khuyến mãi, giúp khách hàng nhận được nhiều hơn nữa những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của VPBank.
Thông tin chi tiết về khách hàng trúng thưởng, vui lòng xem tại www.vpb.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc.


 

Chat với VPBank