Đăng ký nhận Ưu đãi

1 + 5 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.
Chương trình Loyalty SME
1. Giới thiệu chung
 
Loyalty SME là chương trình nhằm tri ân và gia tăng lợi ích cho khách hàng, bao gồm Khách hàng mới, khách hàng hiện hữu và các khách hàng thân thiết của SME. Thông qua chương trình, khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng và đổi lấy những phần quà có giá trị.
 
Đối tượng tham gia và cơ chế tích lũy điểm thưởng xem tại đây
 
2. Tra cứu và đổi điểm thưởng
 
Quý khách có thể tra cứu, đổi điểm thưởng thông qua các kênh:
 
+ Tại các chi nhánh trên toàn quốc của VPBank
 
 
3. Sử dụng điểm Loyalty

Tham gia chương trình, quý khách có thể sử dụng điểm Loyalty tích lũy được cho các mục đích:

- Thanh toán hóa đơn trực tuyến trên VPBank Online dành cho khách hàng Doanh nghiệp. Chi tiết tại đây: https://www.vpbank.com.vn/content/thanh-toan-hoa-don-truc-tuyen-bang-diem-loyalty

- Đổi điểm lấy những quà tặng rất có giá trị từ kho quà Loyalty của VPBank. Danh mục sản phẩm xem tại đây, bao gồm: Điện thoại Iphone, thiết bị văn phòng như máy scan, máy in, máy lọc nước, máy làm mát, …

Giá trị quy đổi có thể thay đổi thường xuyên, quý khách vui lòng cập nhật VPBank Online: https://online.vpbank.com.vn/ để tra cứu thông tin quà tặng sớm nhất.

Đối với những đơn quà có giá trị lớn hơn 10 triệu iCash, quý khách vui lòng đóng thuế thu nhập theo quy định của Luật thuế hiện hành.
 
Trong trường hợp quý khách có bất kỳ phản ánh gì về chất lượng quà tặng, vui lòng liên hệ ngay với tổng đài 1900 545415 trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận quà. 
 

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI?

1 + 0 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.
Chat với VPBank