Rút tiền qua điện thoại | VPBank

Chi tiết

Rút tiền và trả góp qua điện thoại là sản phẩm phù hợp với các Khách hàng có nhu cầu tiền mặt ngay lập tức. Giao dịch rút tiền sẽ được chuyển đổi trả góp. Khoản tiền rút sẽ được nộp vào tài khoản thanh toán của Khách hàng. 
  • Lãi suất: Từ 1.69%/tháng (*)
  • Kỳ hạn trả góp: Từ 12 – 24 tháng
  • Giá trị rút tối thiểu: 3.000.000 VNĐ

 

  • Đáp ứng nhu cầu tiền mặt ngay lập tức
  • Rút tối đa hạn mức thẻ tín dụng
  • Không giới hạn số lần rút tiền của 1 khách hàng trong 1 kỳ sao kê
  • Thủ tục đăng ký đơn giản và nhanh chóng
Gọi điện lên tổng đài CSKH 24/7: 1900 54 54 15 đăng ký rút tiền mặt và trả góp

Điều khoản điều kiện tham gia chương trình trả góp xem Tại đây

Bảng tính tham khảo tại đây
Chương trình Rút tiền trả góp là chương trình cho phép Chủ thẻ tín dụng VPBank hợp lệ được áp dụng phương thức thanh toán trả góp định kỳ cho một hoặc nhiều giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng, tại các kênh rút tiền của VPBank với kỳ hạn tùy chọn và mức lãi suất ưu đãi.

Khi quý khách gọi điện lên tổng đài, quý khách sẽ tiết kiệm được phí rút tiền so với rút trực tiếp từ ATM. Bên cạnh đó Quý khách sẽ chủ động được chi tiêu khi chia nhỏ khoản thanh toán hằng tháng và làm giảm áp lực tài chính, điều này sẽ rất hiệu quả nếu như quý khách không thể thanh toán được khoản tiền rút ở các tháng sau và phải chịu mức lãi suất của thẻ. Chi tiết vui lòng tham khảo bảng bên dưới:

 

 

Thẻ

Rút tiền thông thường

Rút tiền trả góp

Phí

 

4% (Chưa VAT)

1% (Chưa VAT)

Lãi suất

 

Nếu Quý khách không thanh toán đủ

khoản tiền trả góp 

sẽ phải chịu lãi của thẻ như sau:

Quý khách đăng ký trả góp ngay từ đầu

lãi suất cố định theo từng dòng

thẻ như sau:

MC2

3.99%/tháng

2%/tháng

Mobifone Classic

3.99%/tháng

2%/tháng

Mobifone Titanium

3.99%/tháng

2%/tháng

Shopee Platinum

3.99%/tháng

2%/tháng

Lady

3.29%/ tháng

1.5%/tháng

Step up

3.29%/tháng

1.5%/tháng

Shopee Super Platinum

3.29%/tháng

1.5%/tháng

Platinum Loyalty

3.29%/tháng

1.5%/tháng

Rất tiếc chương trình hiện nay không áp dụng cho thẻ phụ.
Quý khách được lựa chọn các kỳ hạn trả góp từ 12 tháng đến 24 tháng, với điều kiện thời hạn này không được vượt quá thời hạn còn lại của Hạn mức tín dụng Thẻ và số tiền gốc cần trả mỗi tháng đảm bảo ít nhất 250.000 VND/ tháng.
Quý khách chỉ được chọn kì hạn trả góp duy nhất một lần lúc đăng ký và không được thay đổi trong suốt quá trình tham gia chương trình trả góp.
Quý khách sẽ được giải ngân qua tài khoản tại VPBank. Trong trường hợp không có tài khoản tại VPBank, số tiền sẽ được giải ngân qua tài khoản của chính Quý khách ở ngân hàng khác do Quý khách yêu cầu.

Đối với KH có tài khoản thanh toán tại VPBank:

Trường hợp cuộc gọi của Quý khách đăng ký giao dịch trả góp được thực hiện trước 17h của ngày làm việc (từ thứ 2 đến thứ 6) và trước 12h trưa ngày thứ 7, giao dịch trả góp sẽ được phê duyệt đăng ký trong cùng ngày. Với trường hợp cuộc gọi của Quý khách đăng ký giao dịch trả góp được thực hiện ngoài giờ làm việc (sau 17h ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sau 12h trưa ngày thứ 7, hoặc vào ngày chủ nhật, ngày lễ theo quy định của ngân hàng), giao dịch trả góp được phê duyệt đăng ký vào ngày làm việc liền kề tiếp theo.

Đối với KH không có tài khoản thanh toán tại VPBank:

Yêu cầu rút tiền của Quý khách sẽ được VPBank xử lý trong vòng 2 ngày làm việc kể từ thời điểm Khách hàng gọi điện lên Tổng đài 24/7. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác các thông tin như: Ngân hàng giải ngân, Tên chủ tài khoản, Số tài khoản giải ngân,… Quý khách liên hệ Tổng đài 24/7 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Quý khách có thể đăng ký trả góp cho các giao dịch rút tiền thông qua các kênh rút tiền của VPBank,Tổng đài dịch vụ Khách hàng 24/7– 1900 545415 (đối với khách hàng ưu tiên: 1800 545415), VPBank Online và các kênh Rút tiền tiện ích khác tùy từng thời kì

·         Rút tiền qua 24/7: Quý khách liên hệ Tổng đài bằng chính số điện thoại đã đăng ký với VPBank để yêu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng và chuyển đổi trả góp ngay trong cuộc gọi đó.
·         Rút tiền qua VPBank Online: Quý khách đăng nhập VPBank Online, lựa chọn tính năng Rút tiền và đăng ký trả góp thẻ tín dụng, sau đó điền/nhập các thông tin theo các bước cho đến khi hoàn thành.

Sau khi Quý khách đăng ký thành công qua tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 của VPBank hoặc VPBank Online, Ngân hàng sẽ gửi cho Chủ thẻ một SMS xác nhận Chủ thẻ đã đăng ký thành công và/hoặc một email trong đó nêu rõ điều khoản điều kiện của Chương trình.

Trong sao kê hàng tháng của Quý khách sẽ bao gồm thông tin chi tiết của khoản thanh toán trả góp.

Quý khách chỉ cần chuẩn bị các thông tin sau: Các thông tin xác minh chủ thẻ, Số thẻ giao dịch, Số tài khoản nhận tiền… Ngoài ra Quý khách nên xác định trước các thông tin về giao dịch sắp thực hiện như: Số tiền giao dịch, Kì hạn Quý khách muốn trả góp.

Phí rút tiền vẫn được áp dụng khi Chủ thẻ thực hiện giao dịch rút tiền và khoản phí này được ghi nhận trong Sao kê của tháng thực hiện giao dịch rút tiền, không được tính vào dư nợ của khoản trả góp.

Chương trình không giới hạn giao dịch đăng ký trả góp nên Quý khách có thể tham gia nhiều giao dịch trả góp cùng lúc.

Trả góp giao dịch rút tiền mặt áp dụng cho cho các giao dịch có giá trị từ 3.000.000 VND trở lên trên mỗi giao dịch.

Lãi suất trả góp theo tháng cho giao dịch rút tiền mặt đối với từng dòng thẻ như sau:

 
Loại thẻ Lãi suất/tháng
WORLD 1.69%
WORLD LADY 1.69%
VISA SIGNATURE TRAVEL CREDIT 1.69%
VPBANK – CALIFORNIA CENTURYON SIGNATURE 1.69%
TITANIUM LADY CREDIT 1.79%
TITANIUM STEPUP CREDIT 1.79%
PLATINUM CREDIT 1.79%
VNA CREDIT 1.79%
PLATINUM PRIORITY CREDIT 1.79%
VNA PRIORITY CREDIT 1.79%
MOBIFONE COBRAND PLATINUM CREDIT 1.79%
PLATINUM CASHBACK 1.79%
TITANIUM CASHBACK CREDIT 1.79%
VISA PLATINUM TRAVEL CREDIT 1.79%
VPBANK VISA GOLD TRAVEL MILES 1.79%
VPBANK – CALIFORNIA FITNESS PLATINUM 1.79%
Super Shopee Platinum Credit 1.79%
MC2 CREDIT 2.00%
VPBANK NO 1 CREDIT 2.00%
MOBIFONE COBRAND CLASSIC CREDIT 2.00%
MOBIFONE COBRAND TITANIUM CREDIT 2.00%
Shopee Platinum Credit 2.00%
JCB 2.00%
TIMO 2.00%
 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

 
   

 

 

Số tiền trả góp hàng tháng được xác định như sau:
Số tiền trả góp Hàng tháng = (Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất trả góp x Kỳ hạn trả góp x Số tiền đăng ký trả góp))/ kỳ hạn trả góp.
Ví dụ: Khách hàng rút 12.000.000 VNĐ bằng thẻ tín dụng và đăng ký trả góp khoản tiền trên với kì hạn 12 tháng và lãi suất được thông báo là 1.79%/tháng dành cho chủ thẻ Platinum.
Như vậy số tiền khách hàng phải thanh toán trả góp hằng tháng là:

 

Số tiền đăng ký trả góp mỗi tháng Lãi suất mỗi tháng Tổng số tiền trả góp mỗi tháng
12.000.000 / 12 (1.79% x 12.000.000 x 12) / 12 1.000.000 + 214.800
1.000.000 214800 1.214.800

 

Thời điểm thanh toán khoản trả góp là thời điểm thanh toán dư nợ thẻ tín dụng theo quy định tại Sao kê thẻ tín dụng.

Trường hợp Chủ thẻ không thanh toán hoặc không thanh toán hết số tiền trả góp hàng tháng, phần phải trả/ khoản phải trả còn lại của số tiền trả góp Kỳ sao kê đó sẽ bị chuyển quá hạn và phải chịu mức lãi suất quá hạn.
Trong kỳ hạn trả góp, Chủ thẻ không được tất toán Thẻ trừ khi giao dịch trả góp được tất toán toàn bộ hoặc thuộc trường hợp theo quy định của pháp luật Chủ thẻ phải tất toán Thẻ hoặc được NH đồng ý tất toán Thẻ.
Trong trường hợp quý khách muốn tất toán khoản trả góp trước hạn, Quý khách chỉ cần nộp phí tất toán trước hạn, để biết thêm mức phí cụ thể Quý khách vui lòng gọi lên tổng đài để được hỗ trợ.