Bảo hiểm VP Plus Care| VPBank

Bảo hiểm VP Plus Care

Bảo vệ sức khỏe toàn diện

(5,005 Đánh giá)

Chi tiết

Bảo hiểm VPBank Plus Care là giải pháp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình tối ưu nhất để có thể an tâm tận hưởng cuộc sống
  • Bảo hiểm VPBank Plus Care là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe liên kết giữa VPBank và VBI

  • Dẫn đầu thị trường về mạng lưới bảo lãnh viện phí: số lượng cơ sở y tế bảo lãnh viện phí lên tới 63 tỉnh thành với hơn 200 cơ sở y tế trên toàn quốc;

  • Trẻ em từ 60 ngày tuổi có thể tham gia bảo hiểm độc lập.

  • Phạm vi bảo hiểm toàn thế giới (trừ Mỹ và Canada)

  • Quyền lợi linh hoạt, đa dạng cho khách hàng lựa chọn: điều trị nội trú, ngoại trú, thai sản và chăm sóc răng,…

  • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt.

  • Thời gian thanh toán hồ sơ bồi thường nhanh chóng.

  • Áp dụng với công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có độ tuổi từ đủ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi tại thời điểm bắt đầu thời hạn bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm.

Liên hệ với cán bộ thuộc Chi nhánh/Phòng giao dịch VPBank gần nhất ( qua điện thoại/trực tiếp ) để được tư vấn chi tiết về sản phẩm bảo hiểm
Trẻ em dưới 18 tuổi được quyền tham gia bảo hiểm độc lập. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của chương trình bảo hiểm VP Plus Care so với các gói bảo hiểm khác trên thị trường đang yêu cầu trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố/mẹ tham gia cùng và chương trình của con tham gia phải có quyền lợi tương đương hoặc lớn hơn quyền lợi của bố/mẹ. Trường hợp trẻ em dưới 6 tuổi tham gia độc lập thì phí bảo hiểm tăng 30% so với biểu phí tiêu chuẩn

SmartWEALTH là sự kết hợp linh hoạt giữa bảo vệ và đầu tư, giúp bạn yên tâm hoạch định và thực hiện kế hoạch một cách hiệu quả. 


Sản phẩm bảo hiểm VP Plus Care có 04 chương trình phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của bạn và gia đình với các quyền lợi nổi bật như:
- Thủ tục đơn giản, không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký. Đối tượng bảo hiểm đa dạng. Trẻ em dưới 18 tuổi được quyền tham gia độc lập không yêu cầu phải mua cùng bố/mẹ.
- Chương trình bảo hiểm linh hoạt Nhiều quyền lợi bổ sung để hoàn thiện chương trình bảo hiểm như Điều trị Ngoại trú, bảo hiểm Tai nạn, bảo hiểm Sinh mạng, bảo hiểm Nha khoa, bảo hiểm Thai sản.
- Mạng lưới cơ sở y tế được bảo lãnh viện phí rộng khắp cả nước. Hiện tại Bảo hiểm VBI đang liên kết với hơn 200 cơ sở y tế trên toàn quốc trong đó có cả các bệnh viện đạt chất lượng cao như Vinmec, Việt Pháp, Pháp Việt, Hồng Ngọc…
- Thời gian giải quyết bồi thường nhanh chóng, thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản. Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí, khách hàng có thể sử dụng app MyVBI để thực hiện tra cứu và gửi hồ sơ bồi thường online đến công ty bảo hiểm VBI.
Chương trình bảo hiểm VP Plus Care chấp nhận bồi thường cho các chi phí y tế phát sinh do điều trị tại những cơ sở y tế ngoài lãnh thổ Việt Nam trong trường hợp khách hàng tham gia chương trình Kim Cương.
Khi sử dụng sản phẩm VP Plus Care khách hàng không cần phải sử dụng thẻ bảo hiểm mà sẽ được cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử do Công ty Bảo hiểm VBI phát hành có đầy đủ giá trị pháp lý theo quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16/05/2013 của Chính phủ về thương mại điện tử. Việc sử dụng Giấy chứng điện tử giúp khách hàng không phải lưu giữ mà có thể truy cập về thông tin giấy chứng nhận và quyền lợi bảo hiểm trên app MyVBI.