Bảo hiểm Đầu tư Thịnh Vượng| VPBank

bao hiem dau tu thinh vuong

Bảo hiểm Đầu tư Thịnh Vượng

Đầu tư cho tương lai - Bảo vệ từ hôm nay

(5,000 Đánh giá)

Chi tiết

Bảo hiểm Đầu Tư Thịnh Vượng của AIA phân phối qua Ngân hàng VPBank là một giải pháp tài chính ưu việt kết hợp linh hoạt giữa bảo hiểm và đầu tư, giúp khách hàng chủ động kế hoạch tài chính lâu dài.

Song hành cùng sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu của khách hàng về bảo hiểm cũng ngày càng được nâng cao. Các nhu cầu này không chỉ dừng lại ở việc bảo hiểm trước các rủi ro tử vong, thương tật, tai nạn mà còn được nâng lên kết hợp bảo hiểm với tiết kiệm, đầu tư.
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân tho AIA (Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị “Đầu tư thịnh vượng” cho phép khách hàng vừa được bảo vệ vừa được tham gia đầu tư vào các Quỹ liên kết đơn vị tùy theo mức độ chấp nhận rủi ro và kỳ vọng về kết quả đầu tư của mình.

 • Lãi suất tiềm năng trong dài hạn
 • Chủ động lựa chọn và linh hoạt điều chỉnh kế hoạch đầu tư bằng cách đầu tư thêm hoặc duy trì đóng phí đều đặn để hưởng kết quả đầu tư và nhận thưởng.
 • Được Quản lý bởi Công ty Quản lý Quỹ hàng đầu Việt Nam và VBCF và SSI
 • An tâm tài chính trước bệnh ung thư, tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, tử vong
 • Thay đổi mức bảo vệ theo nhu cầu trong mỗi giai đoạn cuộc sống
 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư nghiêm trọng: Nhận trước 25% Số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi bảo hiểm tàn tật toàn bộ & vĩnh viễn hoặc Tử vong: Nhận số tiền cao hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản cộng thêm Giá trị tài khoản đóng thêm (nếu có).
 • Nhận 100% Giá trị tài khoản hợp đồng khi đáo hạn.
 • Điều chỉnh tỷ lệ đầu tư giữa 03 Quỹ để phủ hợp mục tiêu và mức độ chấp nhận rủi ro
 • Cơ hội đầu tư thêm lên đến 10 lần phí đóng cơ bản
 • Nhận 5% Giá trị tài khoản cơ bản vào ngày cuối cùng của năm hợp đồng thứ 10, thứ 20
 • Bất kì thời điểm nào, rút 1 phần khi có nhu cầu tài chính cấp bách và được miễn phí rút tiền
 • Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng: Đến 100 tuổi
 • Định kỳ đóng phí: Năm, nửa năm, Quý
 • Thời hạn đóng phí: Bằng thời hạn hợp đồng    
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Tổng đài dịch vụ khách hàng: 1900 54 54 15 | 024 392 88880 hoặc điểm giao dịch VPBank gần nhất.

Bảo hiểm Đầu Tư Thịnh Vượng của AIA là một giải pháp tài chính ưu việt kết hợp linh hoạt giữa bảo hiểm và đầu tư, giúp khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc hoạch định và thực hiện kế hoạch tài chính lâu dài với những điểm nổi bật sau:
- Là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay bảo hiểm bệnh ung thư ngay trong sản phẩm chính. Tính năng này đi theo chiến lược chuyển đổi từ “Người chi trả” thành “Người đồng hành” của AIA Việt Nam. Và bệnh ung thư hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của người dân Việt Nam. 
- Là sản phẩm bảo hiểm Liên kết đơn vị duy nhất trên thị trường áp dụng hệ số bảo hiểm linh hoạt, theo đó KH có thể thay đổi mức bảo vệ tùy theo mỗi giai đoạn cuộc sống với mức phí bảo hiểm cơ bản không đổi.
- Đặc biệt, lần ra mắt năm 2021 có thêm Quỹ Tăng trưởng dành riêng cho sản phẩm Đầu Tư Thịnh Vượng với tỷ trọng tài sản 80% - 100% cổ phiếu nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng. Theo đó, KH có thể đầu tư đơn giản với ba Quỹ có mức độ rủi ro đầu tư từ thấp đến cao để tối đa lợi nhuận.
- Công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam: SSIAM, VCBF.


- Định vị của sản phẩm SmartPLAN thiên về yếu tố bảo vệ với nhiều tầng bảo vệ như: bảo hiểm Tử vong, Tử vong do tai nạn, TTTB&VV, Ung thư, quyền lợi gia tăng khi không hút thuốc lá, … do đó phù hợp với khách hàng có nhu cầu bảo vệ người trụ cột trong gia đình trước mọi rủi ro trong cuộc sống, đồng thời vẫn đảm bảo nhu cầu tiết kiệm an toàn với lãi suất cam kết.
- Định vị của sản phẩm Đầu Tư Thịnh Vượng thiên về yếu tố tiết kiệm và đầu tư trong dài hạn giúp KH có thể gia tăng nguồn tiền của mình trong tương lai nhanh hơn để đạt được một mục tiêu cụ thể như có tiền để cho con đi học đại học, hay an nhàn tuổi già, không lo âu khi về già hay để lại cho con cái một khoản thừa kế hậu hĩnh.
- Với tình hình hiện nay, lãi suất trái phiếu đang có xu hướng giảm do vậy nếu khách hàng có nhu cầu gia tăng tài sản của mình nhanh hơn để có thể đạt được mục tiêu cá nhân đặt ra thì có thể tham gia thêm vào việc đầu tư vào cổ phiếu với các Quỹ của sản phẩm bảo hiểm Đầu Tư Thịnh Vượng, để đạt được lãi suất kỳ vọng tốt hơn.