Hướng dẫn mua xe máy dễ dàng bằng thẻ tín dụng

Mua xe bằng thẻ tín dụng là hình thức sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán tiền mua xe trước và cuối mỗi kỳ trả lại số tiền đó cho ngân hàng.

Mua xe bằng thẻ tín dụng là hình thức sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán tiền mua xe trước và cuối mỗi kỳ trả lại số tiền đó cho ngân hàng. Hiện nay, hình thức mua xe bằng thẻ tín dụng dần trở nên phổ biến bởi thủ tục nhanh gọn và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ. 

Vì sao nên mua xe bằng thẻ tín dụng hơn là đi vay? 

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản 

So với hình thức đi vay, khi sử dụng thẻ tín dụng để mua xe, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ vay vốn hay đợi sự xét duyệt, giải ngân tiền từ ngân hàng. Chỉ cần có thẻ tín dụng là chủ thẻ đã có thể thanh toán nhanh chóng tiền mua xe chỉ với 1 lần quẹt thẻ.

Miễn lãi 45 ngày 

Miễn lãi trong 45 ngày có nghĩa là khi bạn trả đủ số tiền đã sử dụng từ thẻ tín dụng cho ngân hàng vào trước hoặc đúng hạn thanh toán thì sẽ không bị tính lãi suất và không bị phạt trả chậm. Bạn không cần chuẩn bị tiền mua xe ngay lập tức mà có thể kéo dài đến 45 ngày sau khi thanh toán thẻ.

Ưu đãi ngập tràn

Nếu bạn mở thẻ tín dụng tại ngân hàng có liên kết với các đại lý, cửa hàng bán xe thì bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài quà tặng từ đại lý xe, bạn còn được tích điểm đổi quà, hay giảm giá mua xe, hoàn tiền cho chủ thẻ...

Các cách mua xe bằng thẻ tín dụng

Trả góp lãi suất 0%

Mua xe bằng thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% là hình thức vay ngân hàng để mua xe sau đó trả góp dần trong một kỳ hạn nhất định, lãi suất chỉ có 0%. Trong trường hợp này, bạn sẽ chịu một số tiền rất nhỏ cho phí chuyển đổi trả góp theo quy định của ngân hàng.

Phí chuyển đổi trả góp là mức phí chủ thẻ phải chịu khi chuyển từ thanh toán thẻ thông thường sang hình thức trả góp. Vì thế hãy lựa chọn ngân hàng có mức phí phù hợp để mở thẻ.

Thanh toán 1 lần bằng thẻ tín dụng

Thanh toán 1 lần bằng thẻ tín dụng là hình thức chủ sở hữu mua xe thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tiếp tại hãng. Sau đó, đến kỳ thanh toán, bạn mới phải hoàn lại số tiền đó cho ngân hàng. Lợi thế của hình thức mua này là bạn sẽ được tận dụng ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày để có thời gian chuẩn bị đủ số tiền cần thiết thay vì phải trả ngay lập tức như cách mua bằng tiền mặt.

Các bước mua xe bằng thẻ tín dụng 

Bước 1: Đến các đại lý xe hoặc truy cập vào trang thương mại điện tử bán xe chấp nhận thẻ tín dụng của bạn

Bước 2: Chọn sản phẩm bạn muốn mua trả góp

Bước 3: Đăng ký tham gia chương trình mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. Hoặc bạn có thể thanh toán 1 lần bằng thẻ tín dụng nếu bạn có đủ hạn mức cho phép và khả năng thanh toán trong kỳ sao kê tới. Trong trường hợp này bạn không cần đăng ký tham gia chương trình trả góp.

Hiện nay, mua xe bằng thẻ tín dụng VPBank đang là một hình thức thanh toán mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, cụ thể như: 

Các loại phí để tham gia chương trình mua xe trả góp

Phí chuyển đổi trả góp thu một (01) lần duy nhất trong suốt thời gian tham gia trả góp tại đối tác.

 Lưu ý: VPBank chỉ thu phí này tại 15 đối tác.

Hạn mức thẻ (cao nhất)

- 1 tỷ đồng

Các đại lý xe/trang thương mại điện tử áp dụng

Tiki.vn, Piaggio Xuân Cầu, Adayroi.com, ...

Ưu đãi nổi bật

- Với chương trình trả góp 0% bạn được chọn các kỳ hạn 3,6,12 tháng

- Với chương trình trả góp 1% bạn có thể chia nhỏ khoản thanh toán kéo dài đến 24 tháng

- Tích điểm hoặc hoàn tiền, tích dặm bay tùy theo loại thẻ tín dụng bạn sử dụng

- Nhận quà tặng hấp dẫn từ đại lý xe

Khám phá thẻ tín dụng VPBank ngay tại đây. 

Hãy đăng ký sử dụng thẻ tín dụng VPBank ngay tại đây. 

VPBank Online
VPBank Online

Có thể bạn quan tâm

not-mobile
Chat với VPBank