Hướng dẫn cách mua xe bằng thẻ tín dụng VPBank

Mua xe bằng thẻ tín dụng là hình thức khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán cho đơn vị bán xe mà không cần có sẵn tiền trong ngân hàng. Bên cạnh sự tiện lợi không cần sử dụng tiền mặt thì khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi lớn từ ngân hàng như lãi suất 0%, kỳ hạn thanh toán linh hoạt,...

1. Chương trình mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank

Hầu hết các ngân hàng đều có chương trình liên kết với các đơn vị kinh doanh mua bán xe nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe bằng thẻ tín dụng. Do đó việc mua xe bằng thẻ tín dụng VPBank cũng trở nên dễ dàng và phổ biến hơn bao giờ hết. Thẻ tín dụng VPBank là loại thẻ khách hàng có thể sử dụng để thanh toán cho các giao dịch, chi tiêu trước mà không cần có sẵn tiền trong ngân hàng. Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank là hình thức sử dụng thẻ để thanh toán trước số tiền mua xe và cuối mỗi kỳ hạn đã đăng ký khách hàng sẽ thanh toán số tiền đó cho ngân hàng. 

 

Lý do khách hàng nên lựa chọn mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank

 

Thủ tục đơn giản

Không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ, thẩm định và xét duyệt vốn vay. Khách hàng chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng là có thanh toán ngay lập tức số tiền mua xe.

Miễn lãi 45 ngày

Nếu khách hàng thanh toán hết số tiền đã sử dụng trong vòng 45 ngày thì sẽ không bị ngân hàng tính lãi suất và phạt phí trả chậm. Do đó, khách hàng không cần chuẩn bị đủ tiền ngay lúc mua xe mà bạn có thể kéo dài hạn mức đó đến 45 ngày sau khi thanh toán bằng thẻ tín dụng

Lãi suất 0%

VPBank hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp qua thẻ tín dụng mà không phải chịu bất kỳ một mức lãi suất nào. Thay vào đó, khách hàng chỉ phải chịu một mức phí chuyển đổi nhỏ. Phí chuyển đổi ở đây chính là khoản tiền mà khách hàng phải chi trả cho ngân hàng để chuyển từ việc thanh toán, giao dịch thông thường sang trả góp.

Kỳ hạn thanh toán linh hoạt

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, tại VPBank khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kỳ hạn trả nợ theo nhu cầu của mình. Có 3 kỳ hạn VPBank đề ra mà khách hàng có thể lựa chọn: 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

 

VPBank hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0%

 

Những cách mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank

Có hai hình thức mà khách hàng có thể lựa chọn để mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank

Cách 1: Trả góp với lãi suất 0%

Sử dụng thẻ tín dụng VPBank để mua xe khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0% và trả góp dần số tiền đã tạm ứng của ngân hàng theo kỳ hạn nhất định. Kỳ hạn trả nợ có thể 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

Cách 2: Sử dụng thẻ tín dụng VPBank để thanh toán 1 lần

Sử dụng thẻ tín dụng VPBank để thanh toán 1 lần là hình thức khách hàng sử dụng trực tiếp thẻ để thanh toán tại đơn vị kinh doanh mua bán xe. Tới kỳ hạn thanh toán, khách hàng cần phải hoàn trả khoản tiền đó cho ngân hàng. Ưu điểm của hình thức này là khách hàng được hưởng ưu đãi miễn lãi trong vòng 45 ngày.

 

Sử dụng thẻ tín dụng VPBank để thanh toán 1 lần duy nhất cho đơn vị bán xe

 

Hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh mua bán xe chấp nhận việc khách hàng thanh toán mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank như: Suzuki, Honda, SYM, Yamaha, Piaggio,...

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank

Điều kiện mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank

  • Thẻ chính chủ và vẫn đang trong thời hạn sử dụng
  • Lịch sử giao dịch của khách hàng rõ ràng, minh bạch
  • Giá trị của phương tiện trả góp ít nhất phải từ 3 triệu trở lên
  • Không có nợ xấu
  • Số dư tín dụng hiện tại phải lớn hơn tổng giá trị hóa đơn trả góp

Quy trình mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank

  • Bước 1: Đến trực tiếp các đơn vị kinh doanh mua bán xe hoặc truy cập vào các trang web bán xe chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank
  • Bước 2: Lựa chọn loại xe khách hàng muốn mua trả góp
  • Bước 3: Tiến hành đăng ký chương trình mua xe trả góp 0% bằng thẻ tín dụng VPBank. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán 1 lần duy nhất trực tiếp bằng thẻ.

Cách tính số tiền khách hàng phải trả góp hàng tháng

Công thức:

Số tiền trả hàng tháng = Tổng số tiền đăng ký trả góp/Số kỳ hạn trả góp

Ví dụ: Khách hàng lựa chọn phương thức mua xe trả góp với mức lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng VPBank. Chiếc xe có giá trị 60,000,000 VNĐ và trả trong kỳ hạn 6 tháng. Vậy số tiền khách hàng phải trả góp hàng tháng = 60,000,000/6 = 10,000,000 VNĐ.

Mua xe đơn giản, lãi suất ưu đãi

Tham khảo bài viết:

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Đăng ký ngay
VPBank NEO

Có thể bạn quan tâm