3 lợi ích nhất định phải biết về thẻ tín dụng

Bạn muốn ăn uống thả ga, shopping hết cỡ mà ví lại hết sạch tiền. Đừng lo! Vì đã có thẻ tín dụng VPBank luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Hãy cùng khám phá 3 lợi ích mà thẻ tín dụng mang đến ngay dưới đây: 

Giúp dự phòng trong tình huống khẩn cấp 

Ngay cả khi trong túi bạn không có tiền bạn vẫn có thể mua được món đồ mình thích. Thẻ tín dụng cũng sẽ giúp bạn chớp ngay được cơ hội săn sale giá hời chỉ trong chớp mắt. Sự tiện lợi nằm ở chỗ nó cho phép bạn “tiêu trước trả sau” nên trong những trường hợp khẩn cấp, thẻ tín dụng thực sự là một cứu cánh tốt.

Thỏa thích mua sắm trực tuyến 

Giờ đây, bạn có thể thoải mái mua sắm trực tuyến và thanh toán chỉ với một vài thao tác đơn giản với thẻ tín dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Đặc biệt hơn, khi bạn thích một món đồ ở nước ngoài, bạn vẫn có thể mua và thanh toán ngay mà không cần nhờ người thân mua giúp hoặc chờ đợi hàng về Việt Nam để mua. 

Hàng ngàn ưu đãi, quà tặng từ thẻ tín dụng 

Bạn sẽ thường xuyên được hưởng các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hoặc quà tặng khi chi tiêu qua thẻ tín dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản “kha khá” mà nếu thanh toán bằng tiền mặt bạn sẽ không được nhận. Ngoài ra, sau những giao dịch chủ thẻ còn nhận được điểm tích lũy để đổi quà.

Đơn cử như với thẻ tín dụng của VPBank, chủ thẻ sẽ có cơ hội mua trả góp với lãi suất 0% tại hơn 150 đối tác trên toàn quốc như Điện Máy Xanh, Thế giới Di động, Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn… Ngoài ra, chủ thẻ còn được giảm giá tại 5.000 cửa hàng là đối tác của VPBank trong các lĩnh vực như ăn uống, mua sắm, du lịch…

Chưa hết, một số loại thẻ của VPBank còn có ưu đãi hoàn tiền mỗi tháng. Và đặc biệt, với kho quà tặng đa dạng, chủ thẻ sẽ được đổi những món quà độc đáo từ điểm tích lũy loyalty sau mỗi lần giao dịch online.

Với những lợi ích tuyệt vời này, bạn đã muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng thông minh và tiện lợi chưa nào?

Hiện tại, VPBank đã cho ra đời nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. 

Khám phá thẻ tín dụng VPBank ngay tại đây. 

Hãy đăng ký sử dụng thẻ tín dụng VPBank ngay tại đây. 

Đăng ký ngay
VPBank NEO

Có thể bạn quan tâm