VPBank trao 500 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa

Ngày 29/7/2013, tại Thanh Hóa, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) long trọng tổ chức Lễ trao kinh phí tài trợ xây nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa.
 

Đại diện lãnh đạo VPBank trao séc biểu trưng cho Đại diện lãnh đạo Thanh niên xung phong tại Thanh Hóa. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình an sinh xã hội VPBank năm 2013 với chủ đề “Hành động vì những ước mơ”.

Ông Nguyễn Minh Thơ, Tổng chỉ huy trưởng lực lượng Thanh niên xung phong Trung ương cho biết: “Việc VPBank phối hợp với Ban chỉ huy lực lượng Thanh niên xung phong Trung ương xây 10 căn nhà tình nghĩa cho các cựu Thanh niên xung phong Thanh Hóa là nguồn động viên lớn cho lực lượng thanh niên xung phong cả nước, góp phần xoa dịu nỗi đau chiến tranh”.


ông Đậu Quang Thế, giám đốc vùng Bắc Trung Bộ, đại diện VPBank cho biết: “Thông qua sự kiện Trao kinh phí tài trợ xây nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa, VPBank mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn với những cựu thanh niên xung phong  không có nhà ở, không nơi nương tựa, thể hiện đúng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Đây cũng chính là  hành động hướng tới cộng đồng thiết thực của VPBank, nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng”. 

Chat với VPBank