Steve Aoki cháy hết mình tại Việt Nam

Tối 5/12/2013 tại Hà Nội, Steve Aoki đã có màn trình diễn đẳng cấp và đặc biệt ấn tượng tại American Club, HN. Là Nhà tài trợ chính thức của chương trình, đại diện VPBank đã trao tặng 20 triệu đồng giải thưởng ngay tại lễ hội Hanoki, tặng 5 vé vào cửa miễn phí cho 5 blogger có bình luận hay nhất trên fanpage của chương trình. Cũng tại lễ hội, VPBank đã giới thiệu tới các khách hàng trẻ sản phẩm VPBank SmartCash Visa, tìm hiểu thông tin của gần 2000 khách hàng trẻ tuổi.

Chương trình nằm trong chuyến lưu diễn tại một loạt các nước Châu Á của anh trong năm 2013, sau Hà Nội còn có Thượng Hải, Manila, Băng Cốc. Nghệ sĩ người Mỹ gốc Nhật Steve Aoki hiện là một trong những đại diện ưu tú nhất của dòng nhạc EDM trên toàn thế giới. EDM được coi là một xu hướng âm nhạc quốc tế đang rất thịnh hành hiện nay, thu hút hàng triệu fan hâm mộ. Những lễ hội EDM nổi tiếng nhất thế giới như Tomorrowland, Ultra Music Festival, TomorrowWorld luôn thu hút lượng khán giả khổng lồ lên đến hàng trăm nghìn người đến tham gia từ khắp mọi nơi.
Đây cũng được coi là lần đầu tiên một nghệ sĩ DJ nổi tiếng nằm trong top 10 thế giới có chuyến lưu diễn tại HN, Việt Nam. Điểm độc đáo còn nằm trong tên gọi của sự kiện ấn tượng này, “Hanoki” là cụm danh từ ghép của thủ đô Hà Nội và tên của nghệ sĩ Steve Aoki. Ngoài ra, không thể không kể tới màn trình diễn “hâm nóng” chương trình của những DJ khách mời tên tuổi đến từ Việt Nam và thế giới như cặp đôi DJ “sexy” KIMKAT, Pharrel Phương, Viet EKS, SLIM V... Sự tham gia của tổng đạo diễn chương trình Đoàn Trí Minh càng đảm bảo thêm sức nóng không thể bỏ qua tại Lễ hội Hanoki.
Steve Aoki đã chứng minh sự "độc" và "dị" của mình ngay tại Sân khấu American Club bằng màn xuất hiện ấn tượng từ phút đầu đến phút chót. Màn ném bánh của Steve đã được rất đông bạn trẻ gào thét và mong nhận được những chiếc bánh may mắn. Trong đó, có rất nhiều khán giả nữ rất xinh đẹp đã tự nguyện trở thành tình nguyện viên cho các màn biểu diễn "độc đáo và dị thường" với bánh và xuồng hơi của Aoki.

Đêm nhạc đã khép lại trong tiếng hò reo và cổ vũ nhiệt tình của gần 2000 khán giả trẻ. Steve đã hét lên: "Tôi chưa bao giờ đến Việt Nam, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được thấy một đám đông cuồng nhiệt đến thế! Cảm ơn các bạn đã khiến tôi phát điên!".

Chat với VPBank