VPBiz Platinum Card nhận giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm”
Tháng 7 vừa qua, VPBank vinh dự đón nhận giải thưởng “Thẻ tín dụng đột phá của năm – Credit Card Initiative of the Year” trao cho thẻ Tín dụng Doanh nghiệp (VPBiz Platinum Card) do tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) trao tặng.
Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ các giải thưởng được ABF bình chọn hàng năm dành cho khối các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Giải thưởng này nhằm tôn vinh ngân hàng có những dịch vụ độc đáo, sáng tạo dành cho thẻ tín dụng của doanh nghiệp, đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Thẻ VPBiz Platinum Card được khối Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của VPBank chính thức tung ra thị trường vào đầu năm 2016. So sánh với các sản phẩm tương đương đang lưu hành trên thị trường, VPBiz Platinum Card có định vị rõ ràng, phù hợp với mong muốn và nhu cầu tiết kiệm của SME là “The more you spend, the more you save” (Tiêu càng nhiều càng tiết kiệm), cụ thể là hoàn tiền (cash back) tới 5%. Đặc biệt, tính năng quản lý chi phí tiêu dùng qua công cụ Biz controller chính là một trong các tính năng độc đáo, giúp VPBiz Platinum Card vượt qua các đối thủ khác để nhận giải thưởng năm nay. Đây cũng là một trong số các sản phẩm tiêu biểu mà Khối SME tập trung giới thiệu tới phân khúc Micro SME (doanh nghiệp siêu nhỏ) – nhằm giúp nhóm Khách hàng này quản lý dòng tiền hiệu quả hơn. 
Chat với VPBank