VPBank trao giải mũ vàng, kết thúc chuỗi chương trình “Gửi tiền Online – An toàn nhân 2”
Vừa qua, Ngân hàng VPBank đã trao thưởng cuối kỳ cho  2 khách hàng may mắn đã tham gia chương trình “Gửi tiền online- An toàn nhân 2”.
Là một trong các khách hàng gửi tiết kiệm online tại VPBank,  khách hàng Hà Thị Hương và khách hàng Phạm Dũng Nam đã may mắn nhận được mũ bảo hiểm gắn vàng SJC 24K. 
Buổi trao thưởng đã diễn ra trong không khí thân mật với sự có mặt đại diện Khối Ngân Hàng Số VPBank, cùng đại diện chi nhánh Hào Nam và Trung Hòa Nhân Chính.
Đây là buổi trao giải khép lại chương trình “Gửi tiền online- An toàn nhân 2” sau 7 tháng diễn ra với hàng ngàn giải thưởng và quà tặng đã trao đến tận tay khách hàng.  
Trong thời gian tới, khách hàng gửi tiết kiệm online tại VPBank sẽ vẫn nhận ngay 01 Mũ bảo hiểm thời trang áp dụng cho hạng mục Gửi tiết kiệm thường từ 300 triệu VNĐ trở lên, kì hạn 1 tháng và Gửi tiết kiệm gửi góp Easy Savings từ 50 triệu trở lên, kì hạn 1 tháng
Nhanh tay gửi tiết kiệm online tại: https://online.vpbank.com.vn 
Hoặc tải ứng dụng điện thoại VPBank Mobile: https://www.vpbank.com.vn/mb 
Một số hình ảnh ghi lại trong buổi lễ trao giải: 
Cận cảnh chiếc mũ gắn Logo VPBank vàng SJC
Khách hàng Hà Thị Hương nhận phần thưởng là chiếc mũ bằng vàng tại chi nhánh Hào Nam, nơi cô đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Tiết kiệm Online. 
Ngày 02/03/2016 Khách hàng Phạm Dũng Nam cũng đã nhận được phần thưởng lớn nhất chương trình.
Chat với VPBank