VPBank trao 20 lượng vàng cho khách hàng may mắn tại Vũng Tàu

09:40, 14/02/2012
Ngày 11 tháng 02 năm 2012, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức Lễ trao thưởng đợt 2 chương trình khuyến mãi "Lộc vàng đón xuân" cho khách hàng may mắn tại Vũng Tàu, Hà Nội, Bắc Giang và các địa bàn có khách hàng trúng thưởng. Trong đợt quay thưởng lần 2, 234 giải thưởng của chương trình đã xác định được chủ nhân. Vũng Tàu là nơi có khách hàng may mắn trúng giải cao nhất của chương trình trị giá 20 lượng vàng SJC.

trao thuong vung tau.jpg"Lộc vàng đón xuân" chính thức khởi động từ ngày từ ngày 03/11/2011 đến ngày 16/01/2012. Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được hàng chục nghìn khách hàng tham gia. Theo đánh giá của giới chuyên môn, "Lộc vàng đón xuân" là một chương trình lớn, có mức thưởng hấp dẫn, bên cạnh đó, chương trình nhận được những phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng bởi sự minh bạch trong việc vận hành, cũng như sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ... Như vậy, kết thúc chương trình, gần 500 giải thưởng lớn của chương trình đã được trao cho các khách hàng may mắn trên toàn quốc.
Chia sẻ với VPBank, Bà Lâm Thị Hoài Trinh - ngụ tại Nguyễn Hữu Cảnh, TP Vũng Tàu - khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình vui mừng nói: "Mặc dù là khách hàng mới tại VPBank Vũng Tàu nhưng tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ khách hàng của ngân hàng. Điều này giúp tôi hoàn toàn tin cậy và trao gửi nhu cầu tài chính của gia đình mình cho VPBank, tất cả những sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi mới, tôi đều tham gia. Và cũng thật bất ngờ, trong hàng chục nghìn khách hàng tôi lại may mắn nhất khi đạt giải Đặc biệt (20 lượng vàng SJC) của chương trình. Một giải thưởng vô cùng lớn đối với tôi, cảm ơn VPBank rất nhiều và xin chúc VPBank ngày càng phát triển, và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như thế này để nhiều người khác cũng có cơ hội giống như tôi."
"Lộc vàng đón xuân" là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của VPBank được triển khai nhằm thể hiện lời tri ân và mong muốn được đem lại sự THỊNH VƯỢNG cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng VPBank. Với niềm tự hào là một ngân hàng trong nhóm 12 ngân hàng lớn nhất Việt Nam (G12) hiện nay, mạng lưới giao dịch gần 200 điểm trên cả nước, hơn 3.000 CBNV được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, VPBank liên tục thiết kế và giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm độc đáo, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên khắp mọi miền của cả nước... Hướng tới khách hàng là giá trị cốt lõi của VPBank.
Thông tin Khách hàng trúng thưởng các giải thưởng của Chương trình xin mời xem tại đây

Chat với VPBank