VPBank SME Run – Sân chơi gắn kết doanh nghiệp Việt

Từ sáng sớm, không khí khu vực xung quanh Hồ Hoàn Kiếm, đặc biệt là tại Tượng Đài Lý Thái Tổ đã trở nên rất náo nhiệt. Hơn 2000 vận động viên đã tề tựu đông đủ chuẩn bị bước vào giải chạy SME Run 2015 do VPBank tổ chức.

Vì là ngày nghỉ nên cuộc thi còn có nhiều vận động viên “nhí” tham dự cùng cha mẹ mình, ai nấy đều tràn đầy tinh thần thể thao, sẵn sàng thử sức trên đường đua.

Thể lệ đăng ký đơn giản nhưng lại mang mục đích và ý nghĩa to lớn là gắn kết cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, gây quỹ “Doanh nhân Việt vì một Việt Nam Thịnh Vượng” nhằm giúp đỡ những sinh viên nghèo vượt khó, giải chạy SME Run đã nhận được sự quan tâm ủng hộ và mong đợi của đông đảo doanh nghiệp cũng như các cán bộ công nhân viên dù mới chỉ bước vào năm thứ hai tổ chức.

 

Mọi công tác chuẩn bị đều được ban tổ chức thực hiện chu đáo, các thí sinh chỉ cần đăng ký và đến tham dự cuộc thi theo lịch trình đã công bố.

Cuộc thi bắt đầu từ 5h30 sáng đến 9h00 sáng, chia làm bốn nhóm chính dựa theo giới tính Nam – Nữ và độ tuổi (trên 35 tuổi và dưới 35 tuổi).

 

Từ những bạn trẻ mới đi làm đến những cô chú cán bộ lâu năm đều khoác lên mình màu áo xanh dành cho vận động viên.

Anh Nguyễn Văn Thu, chủ một doanh nghiệp nhỏ tại Hà Nội cho biết: “Tôi bắt đầu chạy từ 3 tháng trở lại đây, sau khi ý thức được việc giữ gìn sức khỏe là rất cần thiết. Việc chạy bộ giúp tôi cảm thấy được thư giãn, hỗ trợ cho chất lượng công việc của mình. Tham gia giải chạy SME Run của VPBank, tôi rất vui khi có thể kết nối cùng những người bạn là các doanh nhân, cán bộ viên chức cũng yêu thích môn thể thao này.”

 

Đại diện cho Ban Tổ Chức, bà Lưu Thị Thảo, phó Tổng Giám Đốc ngân hàng VPBank chia sẻ: “Mong muốn lớn nhất của VPBank đối với giải chạy là tạo cho toàn thể nhân viên, các khách hàng, tiếp đó là cộng đồng có một tinh thần thể thao mạnh mẽ. Sau lần đầu tiên tổ chức vào năm ngoái, chúng tôi nhận thấy tinh thần thể thao còn có thể được lan tỏa đến cả những doanh nghiệp khác với ý nghĩa lớn lao hơn. Chính vì thế, giải chạy VPBank SME Run năm nay đã được chúng tôi tổ chức với quy mô lớn hơn, kèm theo đó là việc xây dựng nên quỹ “Doanh nhân Việt vì một Việt Nam Thịnh Vượng”. Tại mỗi thành phố là Hà Nội và Hồ Chí Minh, quỹ sẽ trao tặng 1 năm học phí cho 20 bạn sinh viên nghèo có thành tích học tập xuất sắc, khuyến khích các bạn tiếp tục cố gắng trong học tập.”

 

Bà Lưu Thị Thảo, Phó Tổng Giám Đốc ngân hàng VPBank, đại điện BTC vừa hoàn thành vòng thi của mình.

Bà Lưu Thị Thảo, Phó Tổng Giám Đốc VPBank cũng cho biết bên cạnh giải chạy SME Run, VPBank cũng đã và đang khuyến khích nhân viên và khách hàng tham gia nhiều hoạt động thể thao như chương trình Cùng nhau chinh phục Đỉnh Fansipan, các cuộc thi chạy với quy mô nhỏ.

Theo Cafef.vn

Chat với VPBank