VPBank quay số xác định giải thưởng đợt 2 chương trình “Lộc vàng đón xuân”

15:31, 20/01/2012
quay so 2.jpgHà Nội ngày 19 tháng 01 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức Lễ quay số lần 2 chương trình khuyến mãi "Lộc vàng đón xuân". Chương trình được diễn ra dưới sự tham dự và chứng kiến của khách hàng, Đại diện Cục Xúc Tiến (Bộ Công Thương) và Ban Lãnh đạo VPBank. Đây là lần quay số thứ 2 trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi được áp dụng trên toàn quốc để xác định những khách hàng may mắn cho các giải thưởng có giá trị và giải đặc biệt là 20 lượng vàng SJC.
"Lộc vàng đón xuân" là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của VPBank, được triển khai nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết đến, Xuân về từ ngày 03/11/2011 đến hết ngày 16/01/2012 trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 9 tỷ đồng. Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc.
Lễ quay thưởng đợt 2 của chương trình "Lộc vàng đón xuân" dành cho các mã số phát hành từ ngày 10/12/2011 đến hết ngày 16/01/2012, sau các đợt quay số đã xác định được hơn 200 giải thưởng, trong đó giải đặc biệt trị giá 20 lượng vàng SJC đã thuộc về khách hàng Lâm Thị Hoài Trinh tại Vũng Tàu.
Dự kiến, Lễ trao thưởng "Lộc vàng đón xuân" sẽ được trao cho các khách hàng có mã số may mắn vào đầu tháng 2 năm 2012. Sau khi xác định danh sách khách hàng may mắn trúng giải, thông tin cụ thể của khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website của VPBank và tại các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc.
Đại diện VPBank cho biết: "Lộc vàng đón xuân" đã khép lại một năm kinh doanh đầy thành công của VPBank. Bên cạnh việc mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng ra mắt các sản phẩm tiện ích... các chương trình khuyến mãi thực sự được thiết kế dành tặng khách hàng. Thông qua chương trình này, ngân hàng VPBank mong muốn được gửi đến tất cả khách hàng những tình cảm tốt đẹp nhất cho một năm mới Nhâm Thìn sắp tới.

Chat với VPBank