Thông báo về việc tuân thủ hướng dẫn phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19 tại các CN, PGD của VPBank

Thực hiện hướng dẫn của Chính phủ và Bộ Y tế về các biện pháp phòng ngừa lây lan dịch bệnh Covid-19, VPBank rất mong Quý khách cùng chúng tôi tuân thủ nghiêm túc các quy định có liên quan khi giao dịch, cụ thể như sau:

  • Thực hiện giữ đúng khoảng cách 2m với người bên cạnh khi ngồi chờ hoặc khi vào không gian giao dịch. Nếu trong không gian giao dịch không còn đủ chỗ để đảm bảo khoảng cách 2m trên, VPBank xin phép được mời Quý khách đứng chờ ở phía ngoài để đảm bảo an toàn cho Quý khách và giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.
  • Đo nhiệt độ trước khi vào giao dịch: trước mỗi chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank đều có nhân sự phụ trách việc đo nhiệt độ cơ thể của toàn bộ những người ra, vào điểm giao dịch (bao gồm cả nhân viên và khách hàng).
  • Đề nghị đeo khẩu trang trong toàn thời gian giao dịch: CBNV của VPBank được yêu cầu đeo khẩu trang và kính chắn trong toàn thời gian giao dịch. Theo quy định hiện tại của Chính phủ thì toàn bộ khách hành và đối tác đến giao dịch với VPBank cũng đều phải đeo khẩu trang theo quy định (trừ thời điểm cần nhận dạng khuôn mặt).
  • VPBank có trang bị nước rửa tay sát khuẩn, đề nghị mỗi khách hàng thực hiện sát khuẩn tay trước và sau khi giao dịch.
  • VPBank xin phép được từ chối phục vụ đối với những khách hàng có biểu hiện sốt trên 38 độ C, không giữ khoảng cách 2m với người bên cạnh và không đeo khẩu trang.

Vì sự an toàn của Quý khách và cộng đồng, rất mong Quý khách hàng thông cảm cho những bất tiện có thể xảy ra và nghiêm túc thực hiện những quy định trên.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Chat với VPBank