Thông báo của VPBank liên quan đến giải đua xe F1 Hà Nội

Ngày 13/03/2020, Công ty TNHH Vietnam Grand Prix (VGPC), đơn vị đăng cai chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020, chính thức thông báo tạm hoãn chặng đua F1 Hà Nội (dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 3 - 5/4/2020) do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Là đối tác đồng hành cùng chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020, vừa qua VPBank đã áp dụng một số chương trình ưu đãi mua vé, tặng vé cho Quý Khách hàng.

Vì chặng đua F1 Hà Nội tạm hoãn, để đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng, VPBank xin trân trọng thông báo:

  • Chương trình giảm giá 5%, trả góp 0% khi mua vé F1 bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của VPBank TẠM DỪNG;
  • Đối với Quý Khách hàng đã mua vé hoặc được tặng vé theo các ưu đãi của VPBank: Quyền lợi và giá trị vé KHÔNG THAY ĐỔI. Vé đã xác nhận sẽ được đổi sang vé mới theo hướng dẫn của VGPC sau khi VGPC có thông báo thời gian tổ chức ngày đua mới.
  • Đối với Quý Khách hàng có nhu cầu hoàn tiền đã mua vé, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn của VGPC sẽ được gửi tới Quý Khách hàng thông qua địa chỉ email đã đặt vé trong thời gian sớm nhất.

VPBank sẽ phối hợp chặt chẽ với VGPC để kịp thời cập nhật thông tin tới Quý Khách hàng về giải đua F1. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo tới Quý Khách hàng và mong nhận được sự cảm thông sâu sắc của Quý Khách hàng dành cho sự việc này. VPBank hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý Khách hàng tham dự giải đua F1 Hà Nội trong thời gian sớm nhất.

Chat với VPBank