Lần đầu tiên tại Việt Nam: Mở thẻ tín dụng trực tuyến - Sở hữu sau 48h
Từ lâu, thẻ tín dụng đã là công cụ thanh toán không thể thiếu của nhiều người vì tính tiện ích và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, để sở hữu thẻ tín dụng, khách hàng đôi khi vấp phải rào cản đến từ quy trình phức tạp và thủ tục nhiêu khê.  
Thấu hiểu những khó khăn này, VPBank ra mắt website mở thẻ tín dụng trực tuyến https://cards.vpbank.com.vn/. Không chỉ dừng lại ở một trang đăng ký thông tin liên lạc, với website này, khách hàng có thể hoàn thiện các thủ tục mở thẻ hoàn toàn online như: đăng ký thông tin, chọn loại thẻ, đăng tải giấy tờ chứng minh thu nhập và theo dõi tiến độ phát hành thẻ. Sau đó, VPBank sẽ tiến hành phê duyệt thông tin mở thẻ hoàn toàn tự động. Chỉ sau 48h làm việc, thẻ tín dụng sẽ được trao tận tay khách hàng.
Quy trình mới này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển, điền giấy tờ và chờ đợi mà còn giúp VPBank nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, VPBank cũng không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác liên kết và đẩy mạnh các chương trình khuyến mại để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
Phương thức mở thẻ 3 KHÔNG: “Không đi lại - Không giấy tờ - Không chờ đợi” hứa hẹn mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích chưa từng có.
Để đăng ký mở thẻ, vui lòng truy cập: https://cards.vpbank.com.vn/.

 

Chat với VPBank