Danh sách Khách hàng trúng thưởng đợt 5 Chương trình “Chính WU, Gửi tiền nhanh, Trao quà ngay”
VPBank xin gửi lời chúc mừng tới các khách hàng đã trúng thưởng đợt 5 chương trình “Chính WU, Gửi tiền nhanh, Trao quà ngay”. Trước đó, chương trình đã trao những phần quà giá trị bằng tiền mặt đến gần 200 khách hàng trúng thưởng các đợt 1-4.
Sau gần 4 tháng triển khai, Chương trình “Chính WU, Gửi tiền nhanh, Trao quà ngay” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của hàng nghìn khách hàng. Chương trình áp dụng cho khách hàng nhận tiền qua dịch vụ Western Union (WU) tại các điểm giao dịch của VPBank và hệ thống Đại lý phụ trên toàn quốc. Theo đó, với mỗi mã số nhận tiền của mỗi đợt trong thời gian khuyến mãi sẽ được sử dụng như mã số để tham gia chương trình quay số trúng thưởng, với cơ hội sở hữu giải thưởng lên đến 5 triệu đồng. Chương trình được chia thành 6 đợt quay số và kéo dài đến hết ngày 28/8/2016 với 270 giải thưởng bằng tiền mặt và tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.
Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh có mặt ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với ưu thế vượt trội là linh hoạt về loại tiền nhận, thời gian nhận chỉ trong vài phút sau khi người gửi thực hiện giao dịch và Người nhận không chịu thuế, phí khi nhận tiền tại VN.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 1900 545415 hoặc 04 39411700 – 04.39387223.
Chat với VPBank