Danh sách khách hàng nhận thưởng chương trình “Tận hưởng mùa hè cùng thẻ tín dụng VPBank”

Trong giai đoạn từ 14/5 – 15/09/2018 vừa qua, VPBank đã tổ chức chương trình “Tận hưởng mùa hè cùng thẻ tín dụng VPBank” với cơ hội trúng thưởng hàng nghìn Loa Anker và Vali du lịch cao cấp dành cho những khách hàng lần đầu mở thẻ tín dụng VPBank. Đây cũng là cơ hội để VPBank gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của VPBank.

Sau thời gian triển khai, chương trình đã tìm được gần 1.700 khách hàng may mắn trúng thưởng. Đây là những khách hàng đầu tiên thỏa mãn thể lệ chương trình  khi mở mới thẻ StepUp và Platinum.

Xin chúc mừng những khách hàng đã trúng thưởng phần quà là Loa Anker khi mở mới thẻ VPBank StepUp Mastercard. Vui lòng xem trong danh sách tại đây: Link 1 Link 2

Xin chúc mừng những khách hàng đã trúng thưởng phần quà là Vali du lịch cao cấp khi mở thẻ tín dụng VPBank Platinum Mastercard. Vui lòng xem trong danh sách Tại đây

Quà tặng sẽ được gửi đến tận tay cho quý khách hàng trong vòng 30 ngày sau khi khách hàng nhận được thông báo. VPBank xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách và hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong các chương trình lần sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ hotline 1900 545415
 

Chat với VPBank