Đã có người trúng giải thưởng 200 triệu đồng của VPBank
VPBank vừa tổ chức Lễ quay thưởng chương trình “Chung tay – Chạm tới ước mơ” tại Hội sở Ngân hàng với sự tham dự của đại diện các khách hàng tham gia chương trình gửi tiết kiệm online và đã tìm ra Khách hàng may mắn trong số hơn 4.500 sổ tiết kiệm trực tuyến đạt điều kiện quay thưởng.
Buổi quay số diễn ra dưới sự chứng kiến và hỗ trợ bấm số của 3 Khách hàng để tìm ra 01 khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng.
VPBank xin trân trọng gửi lời chúc mừng tới chị P.T.N.H, địa chỉ tại Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội đã là chủ nhân của giải thưởng trị giá 200 triệu đồng này.
Xin chúc mừng chị và cũng xin gửi lời chúc mừng tới hơn 2.000 khách hàng đã trúng các giải thưởng khác trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Chương trình ưu đãi “Chung tay – Chạm tới ước mơ” của VPBank triển khai từ ngày 18/10 tới ngày 15/12/2016, dành cho sản phẩm tiết kiệm online. Chương trình áp dụng với những khoản tiết kiệm mở mới có giá trị tối thiểu 50 triệu đồng, có kỳ hạn tối thiểu 3 tháng (với tiết kiệm thường) hoặc 6 tháng (đối với tiết kiệm gửi góp). Mỗi sổ tiết kiệm được mở thành công đều nhận số lượng mã số dự thưởng tương ứng theo quy định, dành để tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình. Lễ quay số trúng thưởng này chính là để tìm ra người trúng giải đặc biệt của chương trình.
Trong thời gian diễn ra chương trình, những Khách hàng gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại VPBank được cộng thêm đến 0,3% lãi suất so với gửi tại quầy. 1.000 phần quà tặng trị giá 100.000 VND mỗi phần đã được tặng ngay cho 1.000 Khách hàng đầu tiên có số tiền gửi trên 300 triệu đồng với kỳ hạn trên 6 tháng. Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra chương trình, hàng nghìn Khách hàng đã tham gia cuộc bình chọn “Người có ước mơ hay nhất” tại website https://uocmo1ty.vpbank.com.vn/ để chia sẻ về những ước mơ của mình. Cuộc bình chọn đã trao hàng trăm giải thưởng là những chiếc thẻ điện thoại trị giá 50.000 VND cho những chia sẻ được nhiều người thích nhất mỗi tuần và giải nhất trị giá 5 triệu đồng đã được trao cho Khách hàng có ước mơ được nhiều người lượt bình chọn nhất.
Chat với VPBank