Chủ nhân chuyến du lịch tới thiên đường Maldives đã lộ diện
Với sứ mệnh đem đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) những khởi đầu Thịnh Vượng, nhân dịp năm mới Bính Thân, VPBank triển khai chương trình khuyến mại "Nhận Lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng". Sau 3 tháng, chương trình đã thu hút hàng nghìn khách hàng là các doanh nghiệp SMEs trên cả nước tham dự. Tháng 6 vừa qua, VPBank đã tổ chức Lễ trao giải cho chủ nhân của 6 giải thưởng lớn của chương trình.
Những giải thưởng giá trị của chương trình và đặc biệt là các giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam chính là trọng tâm thu hút đông đảo khách hàng tham gia chương trình.
Giải Nhất là một chuyến du lịch tới Thiên đường nghỉ dưỡng Maldives trị giá 100 triệu đồng dành cho 2 người đã thuộc về Công ty TNHH Kinh doanh xây dựng An Phú Đức (TP HCM). 
Ông Fung Kai Jin - Phó Tổng Giám đốc VPBank, Giám đốc khối SME trao giải Nhất của chương trình cho đại diện Công ty An Phú Đức
Hai giải Nhì là 2 chuyến du lịch đến Xứ sở Kim chi Hàn Quốc trị giá 50 triệu đồng dành cho 2 người đã thuộc về Công ty Hoàng Nam (Gia Lai) và Công ty Hóa Cơ Điện Phương Hoàng (TP HCM).
Đại diện Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Nam vui mừng khi nhận được chuyến du lich trị giá 50 triệu đồng.
Ba giải Ba mỗi giải 1 chuyến du lịch đến Thiên đường mua sắm Singapore trị giá 30 triệu đồng dành cho 2 người đã thuộc về Công ty Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Thanh Đạt (Hà Nội), Công ty Long Long Chemical (Hà Nội), Công ty TNHH TM DV Công nghệ Quý Quốc (TP. HCM).
Đại diện công ty Long Long Chemical (bên phải) nhận giải Ba của chương trình là chuyến đi khám phá Thiên đường mua sắm Singapore trị giá 30 triệu đồng dành cho 2 người.
Đại diện công ty TNHH TM DV Công nghệ Quý Quốc nhận Giải Ba của chương trình.
Ngoài các giải trên, chương trình đã trao tổng cộng 200 triệu đồng tới các khách hàng đã đạt Giải Khuyến khích bằng hình thức chuyển khoản tới thẻ ghi nợ của doanh nghiệp, kèm theo đó là những ưu đãi riêng biệt như miễn phí thường niên, phí phát hành thẻ trong vòng 1 năm…
Chương trình “Nhận lộc Bính thân, Kinh doanh Thịnh Vượng” được triển khai từ ngày 25/01/2016 đến ngày 22/04/2016, áp dụng cho các khách hàng mới là Doanh nghiệp vừa và nhỏ đăng ký tham gia sử dụng các sản phẩm: Thẻ VPBiz Card, mở tài khoản doanh nghiệp, Tiền gửi có kì hạn (chỉ áp dụng cho giao dịch gửi tiền VND tại quầy), Vay mua ô tô, BF, BIL, Vay ưu đãi xuất nhập khẩu. Khách hàng tham gia chương trình được cấp các mã số dự thưởng tùy vào sản phẩm đăng ký sử dụng trong chương trình.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1900 54 54 15/ 04 39288880.

 

Chat với VPBank