VPBS tiếp tục giảm phí cho vay Margin cho Nhà đầu tư

Việc giảm lãi suất cho vay Margin nằm trong cam kết của VPBS tiếp tục hỗ trợ Nhà đầu tư trong bối cảnh Thị trường chứng khoán khó khăn, nguồn vốn của Công ty dồi dào sau khi tăng vốn điều lệ từ 500 tỷ lên 800 tỷ đồng tháng 8 năm 2012.

Ông Lý Đắc Dũng, Giám đốc Khối Môi giới của VPBS cho biết "VPBS đã đề ra chiến lược trở thành một trong những công ty chứng khoán có thị phần môi giới hàng đầu. Để thực hiện được điều đó, bên cạnh việc tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ môi giới với chế độ đãi ngộ nhân sự tốt và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đồng bộ, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi hiện nay là tiếp tục nâng cao năng lực tài chính, khả năng quản trị rủi ro kết hợp với việc xây dựng các gói sản phẩm, dịch vụ đa dạng, vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư với mức phí dịch vụ ưu đãi nhất. Chỉ tính riêng từ đầu tháng 9/2012 đến nay, đây là lần thứ hai VPBS giảm phí hỗ trợ thanh toán cho Nhà đầu tư".

Trong thời gian qua, vị thế và uy tín của VPBS trên thị trường ngày càng tăng.  Trong Quý III/2012, VPBS vươn lên chiếm vị trí số 1 về thị phần giao dịch Trái phiếu trên HSX và thứ 5 trên HNX. Đồng thời, Công ty hiện nay là một trong những CTCK có quy mô lớn nhất thị trường.

Chat với VPBank