VPBank vinh dự nhận giải Thương hiệu Quốc gia 2012

Hà Nội - Ngày 07/01/2013 tại Hà Nội, Hội đồng thương hiệu Quốc gia đã tổ chức lễ công bố và trao giải Thương hiệu Việt Nam năm 2012. VPBank tự hào là 1 trong 54 Doanh nghiệp Việt Nam được vinh dự trao tặng giải thưởng này.

khach hang toi giao dich tai VPBank

Chương trình thương hiệu quốc gia do Chính phủ Việt Nam thực hiện với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, đồng thời, bảo trợ cho các thương hiệu sản phẩm có chất lượng và uy tín, nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước và có điều kiện phát triển thương hiệu ra thế giới. Giải thưởng năm nay được trao cho 54 doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu Việt Nam, đại diện cho các nhóm ngành hàng dựa trên các tiêu chí đánh giá: kết quả kinh doanh năm 2012, mức độ nhận  biết thương hiệu, các  hoạt động cộng đồng, xã hội và đặc biệt là phát triển bền vững và nâng cao chất lượng, sản phẩm dịch vụ.

Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Tổng Giám đốc VPBank chia sẻ “Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của VPBank trong thời gian qua, đồng thời, góp phần  khẳng định vị thế của VPBank là 1 trong 12 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Bước sang năm 2013, ngoài các kế hoạch chiến lược chung toàn ngân hàng, VPBank sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và giá trị gia tăng cũng như các tiện ích vượt trội, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Ngân hàng”.

Năm 2012, VPBank cũng đạt được các giải thưởng tiêu biểu: Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam; Giải Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất; Giải tăng trưởng outbound – giải tăng trưởng số lượng điểm giao dịch cao nhất, giải thưởng điểm kích hoạt giao dịch cao nhất của dịch vụ Western Union; Giải về tỷ lệ điện chuẩn thanh toán quốc tế do Wells Fargo trao tặng.