VPBank trao thưởng đợt 2 chương trình Tân niên vạn lộc
TP.Hồ Chí Minh ngày 03 tháng 3 năm 2012, VPBank chính thức tổ chức Lễ trao thưởng đợt 2 chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" tại trụ sở VPBank  Gia Định số 296 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận cho những khách hàng may mắn trúng thưởng thuộc khu vực TP.HCM. Đây cũng là đợt trao thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" đang được triển khai trên toàn quốc.
Tính đến thời điểm hiện tại, "Tân niên vạn lộc" đã tổ chức quay số 2 lần để xác định khách hàng may mắn sở hữu các giải thưởng có giá trị. Theo thống kê từ VPBank, chỉ tính riêng 1 tháng đầu khi triển khai chương trình "Tân niên vạn lộc", đã có hơn 40.000 khách hàng với hơn 400.000 mã số dự thưởng đủ điều kiện tham gia quay thưởng. VPBank đã trao 10 chiếc xe Vespa LX 125ie, 10 chiếc TV Sony, 20 chiếc máy giặt Electrolux, 40 lò vi sóng Sharp và hàng trăm giải thưởng giá trị khác cho khách hàng may mắn của chương trình.
Trong tổng số 88 giải đợt 2 này, khu vực TP.HCM chiếm 17 giải bao gồm 3 giải Đặc Biệt là xe máy Vespa LX 125ie trên  tổng số 4 giải lớn nhất của 1 đợt quay cùng các giải thưởng giá trị khác. Chị Mai Thị Minh Thư - khách hàng VPBank Hòa Hưng vui mừng chia sẻ: "Tôi thật sự bất ngờ về sự may mắn của mình, tôi nghĩ thường là khách hàng lớn có nhiều mã số mới dễ có cơ may trúng thưởng. Thế nhưng lần này, tôi lại là một trong những vị khách hàng trúng giải cao nhất, giải Đặc biệt của chương trình, tôi rất vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý này và cảm ơn VPBank về chương trình khuyến mãi ý nghĩa và thiết thực". Cũng là một khách hàng may mắn với giải Đặc biệt, anh Tống Hữu Thiền, VPBank Khánh Hội chia sẻ: "Không phải khi may mắn trúng giải thưởng tôi mới khẳng định VPBank là nơi mà tôi dành sự tin tưởng, an tâm đầu tư cũng như sử dụng những sản phẩm dịch vụ tại đây mà từ ngày đầu tiên đến với VPBank tôi đã tìm thấy sự tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Bên cạnh đó, những chương trrình khuyến mãi cũng khá thuyết phục và thu hút khách hàng".
"Tân niên vạn lộc" là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của VPBank được triển khai nhằm tri ân khách hàng nhân dịp đầu năm 2012 với hàng trăm ngàn cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 9 tỷ đồng. Khách hàng tham gia chương trình sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng, bấm số trúng ngay và quay trúng lớn vào cuối kỳ. Điểm nổi trội của chương trình là cứ hai tuần quay số một lần, nên cơ hội trúng những giải thưởng lớn vào cuối kỳ là rất cao. Đặc biệt, nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, khách hàng gửi tiết kiệm tại VPBank sẽ được nhận gấp đôi mã số dự thưởng nếu tham gia chương trình trong Tuần lễ vàng từ ngày 06/03/2012 đến hết ngày 08/03/2012.
Thông tin chi tiết về khách hàng trúng thưởng, vui lòng xem tại www.vpb.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc.
VPBank hiện có mạng lưới gần 200 điểm giao dịch trên toàn quốc. Với số vốn điều lệ 5.050 tỷ và những chỉ số kinh doanh bền vững, lành mạnh, VPBank là thành viên nhóm G12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam.
Mới đây, VPBank đã tung gói ưu đãi lãi suất vay với tổng hạn mức lên tới 5.000 tỷ đồng.