VPBank tài trợ Hội thảo - Triển lãm Banking Việt Nam 2012

Hà Nội, từ ngày 22 - 24/05/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tham gia và tài trợ Hội thảo - Triển lãm Banking Việt Nam 2012 tại KS Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp VPBank tham gia sự kiện này với tư cách là một nhà đồng tài trợ.
Với chủ đề "Thanh toán không dùng tiền mặt" và "Đa dạng hóa dịch vụ ngân hàng", Banking Việt Nam 2012 thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo ngân hàng, các công ty về công nghệ - thông tin, viễn thông... trong nước và quốc tế. Bên cạnh việc tham gia, đóng góp ý kiến tại buổi Hội thảo, VPBank còn mang đến cho các đối tác tham dự và khách thăm quan một cái nhìn tổng thể thẻ/tài khoản và các tiện ích vượt trội khi sử dụng các sản phẩm này tại gian hàng trưng bày. banking 2012.jpg
Thực hiện chủ trương của Nhà nước về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, VPBank đã và đang ứng dụng một cách triệt để những thế mạnh về công nghệ để tích hợp trong các sản phẩm như: Thẻ ghi nợ nội địa VP Super và Autolink, Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế, Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard... Sở hữu một trong các sản phẩm ưu việt này, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về dịch vụ tiện ích, phù hợp với xu hướng tiêu dùng thời hiện đại.
Thông tin tham khảo:
Hiện tại, với VP Super và Autolink là hai loại thẻ ghi nợ nội địa của ngân hàng, chủ thẻ, tài khoản có thể gửi tiết kiệm trực tuyến mà không cần phải đến các điểm giao dịch của VPBank hay có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua internet tại các trang web có biểu tượng Smartlink kèm theo các tiện ích vượt trội khác như: Truy vấn tài khoản mọi lúc mọi nơi; chuyển tiền nội bộ VPBank và chuyển tiền liên ngân hàng với hạn mức chuyển tiền lên đến 500.000.000 đồng/ngày (hạn mức cao nhất hiện nay). Khách hàng còn có thể chuyển tiền qua thẻ 24/7 thông qua hệ thống Smartlink, theo đó tiền được chuyển và nhận ngay lập tức (kể cả ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ và ngày lễ) trong nhóm các ngân hàng: Vietcombank, ACB, MB Sacombank, Eximbank, SHB, HDBank, TienphongBank,  GP Bank chỉ với mức phí cố định là 7.700 đồng.
Ngoài những tính năng trên, các giá trị gia tăng khác như: chủ động thanh toán hóa đơn trả sau của các mạng viễn thông Viettel, S-Fone, MobiFone, thanh toán hóa đơn Internet và điện thoại cố định mạng Viettel; Nạp tiền điện thoại tất cả các mạng di động tại Việt Nam và thanh toán hóa đơn trả sau của mạng Viettel và Mobifone... luôn được ngân hàng VPBank cập nhật.
Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard là dòng thẻ dành cho đối tượng khách hàng cao cấp thường xuyên đi công tác, du lịch và tiêu dùng sang trọng bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế. Với loại hình thẻ mới này, khách hàng là hội viên chương trình Bông Sen Vàng (GLP) của Vietnam Airlines sẽ được tích lũy dặm GLP khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ đồng thương hiệu, cụ thể: Hội viên sẽ tích lũy được 1 dặm GLP khi chi tiêu 50.000 VND trong lãnh thổ Việt Nam hoặc 25.000 VND ngoài lãnh thổ Việt Nam.
Ngoài tính năng thanh toán trong nước và quốc tế, với hạn mức cao, an toàn và bảo mật, chủ thẻ Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard sẽ được tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp thế giới từ VPBank, MasterCardvà Vietnam Airlines: tích điểm để đổi được những vé máy bay miễn phí; cơ hội được nâng cấp lên hạng ghế thương gia tới bất kỳ địa điểm nào trên thế giới; tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác của Vietnam Airlines và VPBank để đổi lấy những voucher miễn phí đi du lịch nghỉ dưỡng tại những khách sạn hàng đầu Việt Nam.