VPBank nhận giải thưởng về tỷ lệ điện chuẩn thanh toán quốc tế

Việc Wells Fargo Bank trao giải thưởng STP cho VPBank thể hiện sự ghi nhận chất lượng thao tác điện thanh toán chuẩn theo cấu trúc và định dạng của SWIFT, đảm bảo điện thanh toán được xử lý nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí, giảm thiểu tra soát.
Giải thưởng này thể hiện được mức độ chuyên nghiệp của VPBank trong việc thực hiện nghiệp vụ thanh toán và chuyển tiền quốc tế. Với tỷ lệ điện thanh toán tự động cao, VPBank đã giảm được đáng kể thời gian chuyển tiền và chi phí cho khách hàng.
Trước đó, VPBank cũng vừa được ngân hàng Bank of New York và CitiBank trao tặng giải thưởng này.
Hiện nay, nhờ có mạng lưới đại lý rộng khắp với trên 7.000 Ngân hàng đại lý toàn cầu, cùng với mô hình xử lý giao dịch tập trung trên nền tảng một hệ thống công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp nên VPBank đã và đang được đối tác là các ngân hàng trong nước, nước ngoài tin cậy và đánh giá cao.
VPBank sẽ tiếp tục phát huy và cải tiến không ngừng để củng cố vững chắc niềm tin của các đối tác nước ngoài, tạo môi trường tác nghiệp chuyên nghiệp để luôn mang đến cho khách hàng của VPBank những dịch vụ thanh toán hoàn hảo nhất.
Trong thời gian tới, VPBank tiếp tục đầu tư thiết bị, công nghệ hiện đại cũng như nguồn nhân lực tinh nhuệ để hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp Việt Nam trong hoạt động xuất nhập khẩu và giao dịch thương mại quốc tế, hướng đến mục tiêu trở thành top 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và top 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.