VPBank miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19 và giảm các loại phí giao dịch

Trong bối cảnh dịch bệnh và thiên tai hiện nay, bên cạnh việc đưa ra các sản phẩm hỗ trợ nhu cầu của khách hàng, VPBank cũng đang đồng loạt triển khai nhiều chính sách hỗ trợ tài chính thiết thực. Cụ thể:

Từ ngày 26/3/2020, VPBank  miễn phí đối với các tổ chức, cá nhân trong cả nước chuyển khoản tới số tài khoản của Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam (UBTW MTTQ) khi ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn.

Cụ thể các số tài khoản như sau:

STT

Tên tài khoản

Số tài khoản

Ngân hàng thụ hưởng

Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

1483201009159

Agribank

Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

BIDV (VND)

BIDV (USD)

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban cứu trợ Trung ương

0011001932418

VCB

Việc miễn phí chuyển khoản này áp dụng với các hình thức:

1. Chuyển tiền qua VPBank Online (phiên bản trên website hoặc ứng dụng trên thiết bị di động) bao gồm cả chuyển khoản thường và chuyển khoản nhanh 24/7 từ tài khoản VPBank khoản đến số tài khoản của UBTW MTTQ nêu trên.
  2. Tại quầy giao dịch: Khách hàng được miễn phí ngay khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.
  3. Tại ATM: VPBank sẽ thực hiện hoàn trả phí giao dịch.

Chương trình này nằm trong giải pháp tổng thể mà VPBank mang tới cho các khách hàng nhằm hỗ trợ giảm bớt những gánh nặng tài chính trong mùa dịch bệnh Covid-19 được VPBank áp dụng từ 24/02/2020, cụ thể:

• Khách hàng cá nhân: Chương trình chuyển khoản 0 đồng phí – miễn phí chuyển khoản trên VPBank Online.
  • Khách hàng doanh nghiệp:  Miễn (i) phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống (ii) phí đăng ký dịch vụ và (iii)  phí thường niên khi khách hàng doanh nghiệp đăng ký mới dịch vụ VPBank Online.

Ngoài ra, từ ngày 10/4/2020, VPBank tiếp tục giảm phí chuyển khoản thanh toán liên ngân hàng đối với tất cả các phân khúc khách hàng khi thực hiện giao dịch tại quầy và qua VPBank Online. Trên cơ sở đó, VPBank giảm phí thanh toán & phí ở các hạng mục liên quan …thấp nhất từ 0.005% và giảm cao nhất lên đến 0.035%.

Biểu phí chi tiết, Quý khách vui lòng xem tại đây.

Chúng tôi hy vọng những nỗ lực này của VPBank sẽ giúp Quý khách phần nào giảm bớt những khó khăn gặp phải trong thời gian này. Ngân hàng cam kết sẽ cùng đồng hành và chia sẻ với Quý khách trong thời gian tới để Quý khách tiếp tục có nhiều trải nghiệm thú vị với các sản phẩm, dịch vụ của VPBank!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900545415 hoặc website: www.vpbank.com.vn.