VPBank đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa vinh dự đón nhận Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2011 do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức. Lễ trao thưởng đã diễn ra ngày 03/03/2012 tại Nhà hát lớn Hà Nội.
"Thương hiệu mạnh Việt Nam" là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam đã diễn ra từ năm 2003. Trải qua 8 năm, giải thưởng vẫn luôn thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước.
Để đạt được giải thưởng này, VPBank đã được người tiêu dùng và các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá thông qua7 tiêu chí đánh giá như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp. Ban Tổ chức sẽ chọn ra các doanh nghiệp được bình chọn nhiều nhất để trao giải. Cùng với 89 đơn vị doanh nghiệp khác, giải thưởng được trao cho VPBank ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu của ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.
Bên cạnh việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu, VPBank bắt đầu triển khai và nhanh chóng mở rộng mô hình giao dịch mới với định hướng "tất cả vì khách hàng", không ngừng cho ra mắt các sản phẩm dịch vụ tiện ích với các tính năng nổi trội, được thiết kế cho từng đối tượng khách hàng, mở rộng mạng lưới tại những vùng kinh tế trọng điểm... Thương hiệu VPBank trở nên thân thiện và gần gũi hơn đối với công chúng, trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng trong các mục đích tài chính.
Được biết, trong thời gian qua, VPBank còn liên tiếp đón nhận giải thưởng "Doanh nghiệp vì cộng đồng"; Top 100 sản phẩm dịch vụ tin dùng 2011 và 5 năm liên tiếp giành giải thưởng Thanh toán quốc tế do bank of New York và Citibank trao tặng. Việc VPBank liên tục đạt các giải thưởng uy tín do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng là nguồn động viên, khuyến khích kịp thời của khách hàng, xã hội với những cống hiến của ngân hàng trong thời gian qua đồng thời sẽ là động lực giúp VPBank vững tin phát triển trong tương lai.
Năm 2011 là một năm thành công của VPBank đã thành công với những con số ấn tượng về kết quả kinh doanh, mạng lưới, nhân sự... VPBank đạt mức lợi nhuận trước thuế là 1.065 tỷ, vốn điều lệ tăng lên 5.050 tỷ với mạng lưới gần 200 điểm giao dịch trên toàn quốc.