Tích điểm VPBank iCash đổi Samsung Galaxy Note Pro 12.2
Nhằm tri ân những khách hàng truyền thống và gia tăng lợi ích cho các khách hàng thân thiết, từ ngày 16/6/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai áp dụng chương trình “Tích điểm đổi quà - VPBank Loyalty”.
Điểm đặc biệt của chương trình này là sẽ áp dụng cho toàn bộ các đối tượng khách hàng giúp khách hàng tối đa hóa lợi ích khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của VPBank.
Theo đó, khi khách hàng chi tiêu thẻ tín dụng, sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, gửi tiền tiết kiệm online, chi tiêu mua sắm qua mạng và nhận tiền kiều hối qua Western Union của ngân hàng sẽ nhận được số điểm iCash tương ứng như trong bảng dưới đây. Từ số điểm iCash này khách hàng có thể tùy chọn đổi ra vô số hàng hóa của các nhà cung cấp hàng hóa online hàng đầu Việt nam.
Hàng trăm hàng hóa giá trị đang chờ các khách hàng đổi thưởng mỗi ngày. Từ các sản phẩm công nghệ cao như Samsung Galaxy Note Pro 12.2 P901, Iphone 5S 32GB, Ipad Air 128GB Wifi đến các đồ gia dụng sang trọng, hoặc voucher du lịch, đặt phòng hạng sang tại các villa, khách sạn, resort cao cấp, và các dịch vụ giải trí như vé xem phim, nhà hàng, spa và các dịch vụ hấp dẫn khác…
Khách hàng có thể tra cứu thông tin điểm tích lũy và đổi điểm lấy quà tặng dễ dàng ngay trên các kênh ngân hàng điện tử VPBank Online, VPBank mobile; gọi điện thoại Trung tâm CSKH 1900 54 54 15 hoặc qua các điểm kinh doanh dịch vụ trên toàn quốc. Điểm iCash có giá trị vô thời hạn hoặc đến khi VPBank ra thông báo mới.
Với mục tiêu xuyên suốt mang lại ưu đãi tối đa cho khách hàng, VPBank không ngừng nỗ lực nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo hướng đem lại lợi ích thiết thực và cơ hội tận hưởng hạnh phúc trong cuộc sống. Năm 2014, VPBank liên tục đưa ra những sản phẩm cải tiến nhằm củng cố niềm tin của khách hàng và từng bước trở thành 1 trong 3 Ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2017.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 54 54 15 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpb.com.vn.

Thẻ tín dụng

Dựa trên giá trị chi tiêu tại POS và trực tuyến

Trong nước

Tại nước ngoài

Vào ngày

sinh nhật

Nhân viên
VPBank

Thẻ MC2

1000đ = 3 iCash

Thêm 1 iCash

Thẻ Platinum

1000đ = 6 iCash

Thêm 1 iCash

Ngân hàng
điện tử

Dựa trên giá trị giao dịch qua các kênh ngân hàng điện tử

Chuyển khoản

liên ngân hàng

Thanh toán

Hóa đơn trả sau

Nạp tiền trả trước

Thanh toán eCom

VPBank online

10.000đ = 1 iCash

1000đ=1 iCash

VPBank mobile

VPBank SMS

VPBank ePay

1000đ = 1 iCash

Tiết kiệm
trực tuyến

Dựa trên kỳ hạn của số tiết kiệm trực tuyến

Kỳ hạn dưới 6 tháng

Kỳ hạn 6 – 12 tháng

Kỳ hạn trên 12 tháng

Tiết kiệm trực tuyến thường

500.000đ =10 iCash

450.000đ =10 iCash

400.000đ =10 iCash

Tiết kiệm gửi góp Easy Savings
trực tuyến

Western Union

Dựa trên số lần giao dịch tại quầy và tài khoản (ABMT)

Lần đầu tiên

Các lần kế tiếp

Tại Quầy

1 giao dịch =

10.000  iCash

Thêm 2000 iCash

Qua tài khoản (ABMT)

VPBank có toàn quyền quyết định về phương thức tính điểm và giá trị quy đổi điểm tích lũy của Khách hàng trong từng thời kỳ.