Thông báo về việc một số chi nhánh VPBank ngừng giao dịch ngày thứ Bảy
Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về việc hạn chế tụ tập đông người, nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19, VPBank xin thông báo điều chỉnh lịch làm việc tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc như sau:
  • Kể từ ngày 28/03/2020, một số chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank sẽ tạm thời ngừng giao dịch vào ngày thứ bảy hàng tuần, cho đến khi có thông báo mới. Chúng tôi vẫn sẽ duy trì các chi nhánh VPBank trong vùng lân cận để đảm bảo phục vụ nhu cầu giao dịch liên tục của Quý Khách. (Vui lòng xem danh sách cập nhật các chi nhánh đóng cửa/mở cửa sáng thứ 7 của VPBank).
  • Khi Quý khách hàng đến giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank, vui lòng tuân thủ và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch đã được chính phủ khuyến cáo, như chấp hành việc đo nhiệt độ trước khi vào giao dịch, đeo khẩu trang toàn thời gian (trừ phi bắt buộc phải nhận dạng khuôn mặt theo quy định), sử dụng nước diệt khuẩn trước và sau khi giao dịch... để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cho cộng đồng.
  • VPBank khuyến khích Quý khách hàng lựa chọn các giao dịch trực tuyến thay vì giao dịch tại quầy. VPBank đã có đầy đủ nền tảng công nghệ số và có tổng đài 24/7 để hỗ trợ khách hàng chuyển sang thực hiện giao dịch online, giúp khách hàng có thể hạn chế việc đi lại, giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng. Nếu Quý Khách có nhu cầu đăng ký VPBank Online vui lòng đăng ký tại https://online.vpbank.com.vn mục “Đăng ký”.
VPBank kính gửi thông báo để Quý Khách có thể nắm được lịch hoạt động của các chi nhánh VPBank và chủ động trong kế hoạch giao dịch. Rất mong Quý khách thông cảm với sự bất tiện tạm thời này. Cần thêm sự hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trung tâm CSKH 24/7 qua email customercare@vpbank.com.vn; hoặc số hotline 1900545415 để được tư vấn kịp thời.
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của VPBank!