Thông báo điều chỉnh lịch làm việc của một số CN, PGD VPBank
Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, VPBank xin thông báo điều chỉnh lịch làm việc tại một số chi nhánh (CN), phòng giao dịch (PGD) của ngân hàng trên toàn quốc như sau:
 • Kể từ ngày 01/04/2020, một số chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank sẽ tạm thời dừng phục vụ toàn thời gian cho đến hết ngày 15/04/2020 hoặc cho đến khi có thông báo tiếp theo. Chúng tôi vẫn sẽ duy trì các chi nhánh VPBank tại các tỉnh thành trên cả nước để đảm bảo đáp ứng những nhu cầu giao dịch thiết yếu của khách hàng. (Vui lòng xem danh sách cập nhật các chi nhánh hỗ trợ chuyên biệt cho các CN tạm dừng phục vụ tại đây và danh sách các chi nhánh đang hoạt động bình thường tại đây). Đồng thời chúng tôi cam kết duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử và toàn bộ các máy ATM/CDM xuyên suốt trong khoảng thời gian này. 
 • Khi đến giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank, rất mong Quý khách cùng chúng tôi tuân thủ nghiêm túc các quy định của Bộ Y tế về phòng tránh lây lan dịch bệnh, cụ thể:
  • Giữ khoảng cách tối thiểu 2m với người bên cạnh trong không gian giao dịch hoặc vui lòng đợi ở phía ngoài nếu trong phòng không đủ không gian giãn cách.
  • Đo nhiệt độ trước khi vào giao dịch.
  • Đeo khẩu trang toàn thời gian giao dịch (trừ thời điểm cần nhận dạng khuôn mặt).
  • VPBank có trang bị nước rửa tay sát khuẩn, đề nghị mỗi khách hàng thực hiện sát khuẩn tay trước và sau khi giao dịch.
  • VPBank xin phép được từ chối phục vụ đối với những khách hàng có biểu hiện sốt trên 38 độ C, không giữ khoảng cách 2m với người bên cạnh và không đeo khẩu trang.
 • VPBank khuyến khích Quý khách hàng lựa chọn các giao dịch trực tuyến thay vì giao dịch tại quầy. VPBank đã có đầy đủ nền tảng công nghệ số và có tổng đài 24/7 để hỗ trợ khách hàng chuyển sang thực hiện giao dịch online, giúp khách hàng có thể hạn chế việc đi lại, giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.
 • Nếu Quý Khách có nhu cầu đăng ký VPBank Online vui lòng truy cập https://online.vpbank.com.vn mục “Đăng ký”.
 • Cần thêm sự hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trung tâm CSKH 24/7 qua email customercare@vpbank.com.vn; hoặc số hotline 1900545415 để được tư vấn kịp thời.
VPBank trân trọng thông báo để Quý Khách có thể nắm được lịch hoạt động của các chi nhánh VPBank và chủ động trong kế hoạch giao dịch. Rất mong Quý khách thông cảm với sự bất tiện tạm thời này.
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của VPBank!
Chat với VPBank